Chung cư Imperia quận 2 tuyệt đối an toàn và sân chơi rộng rãi cho trẻ em

can ho imperia một biểu tượng mới của của nhà đất cao cấp cấp cao và sang trọng. Cách sông Sài Gòn không xa, Imperia An Phú sẽ mang lại cho cư dân 1 không gian thông thoáng môi trường xung quanh.

cho thue can ho imperia là chung cư thuộc thị trường căn hộ hạng sang và cao cấp tại Tp. Hồ Chí Minh. mang sự hợp tác của đội ngũ chuyên gia dày dặn mẹo vặt và nguồn nhân lực giàu tài năng, am hiểu phân khúc địa phương. CDT cam đoan sẽ đưa dự án Imperia Kiến Á phát triển thành một biểu tượng mới của BĐS đẳng cấp.

Imperia Kiến Á là dự án căn hộ mang vị trí vàng nhất, kề sát Công viên cây xanh sở hữu hướng view không giới hạn. trọn vẹn một vài chung cư thuộc Imperia An Phú đều hướng ra không gian thiên nhiên khoáng đạt, sở hữu thể bao quát toàn bộ công viên và thu trọn vẹn phong cảnh sông Sài Gòn trong tầm mắt.

Hệ thống báo cháy và chữa cháy trong căn hộ Imperia được kiến trúc và lắp ráp toàn bộ các địa điểm cần thiết cung cấp một vài nguyên tắc phòng cháy chữa cháy trong nước và ngoài nước. Hệ thống này được làm việc tự động mang những thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực PCCC gây ra sự an tâm cho tất cả cư dân của chung cư.

dự án Imperia được đầu tư chăm chút đến từng chi tiết theo phong cách sống hiện đại của Châu Âu do CĐT danh tiếng làm CDT phát triển dự án.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Bên cạnh hướng view và mục tiêu của Imperia Kiến Á, Ngân hàng cam đoan tài trợ vốn cho dự án và cam kết thanh toán toàn bộ những lợi ích cho KH theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp chung cư không nên bàn giao đúng hạn theo hợp đồng chuyển nhượng.

Mọi tin tức chi tiết dự án Imperia An Phú, xem nhà xin vui lòng điện thoại: Mr Trắc – 0903 191 286