Mực ống tươi 1 nắng được đánh bắt từ vùng biển côn đảo mực 1 nắng.

. Dưa chuột salad: kết hợp dưa chuột , hành tây , cà chua , các loại hạt và bạc hà trong bát mới.

Salad là cho tới chết , quá cực kỳ ngon , chúng chúng tôi sắp làm cho điều đó ngày hôm qua và hôm nay chúng tớ cảm giác như thể có điều tương đương. Cắt mũ trùm mực dọc theo một bên và mở ra.

Sau đó căng mực 1 nắng ra cái mẹt (cái vỉ) phơi giữa trời nắng gắt. .

Tớ đang có tiêu szechuan vì vậy tớ sử dụng thứ đó và tớ cũng vậy , như peggy , rung ship calamri , muối và ớt trong một túi nhựa. Sau kia được rạch ra làm sạch , lột da và cắt phần dè của 3/4 thân trên.

Mực rắc tiêu kết hợp , muối và gia vị hạt tiêu chanh. 500 g mực ống , mũ trùm sạch chỉ1 / 2 muỗng cà phê nứt hạt tiêu đen1 muỗng cà phê muối biển1 / 2 muỗng cà phê đồ ăn hạt tiêu chanh1 dầu đậu phộng muỗng canh.

Không làm salad. Con trai mười một tuổi của chúng tôi cực kỳ rất thích mực (như tôi) nhưng không ngây thơ của các tẩm bột chiên giòn kiểu.

Vì vậy , không phức tạp và tốt. Có thể giữ được độ giòn của mực một nắng côn đảo ngọt từ 3 - 4 tháng.

Đây là một bữa ăn rất tươi và ánh nắng. Sau khi phơi về một nắng mực được đóng gói và dẫn dắt vào bảo quản ở tủ đông.

Những thật sự nhấn tại chỗ , kết cấu và nêm khôn ngoan (chúng chúng tôi sắp không làm salad nhưng nhúng vào mực trong tzatziki sốt). Chúng tớ phủ mực của chúng tớ với bột mì , muối và hạt tiêu trong một túi ziplock.

Phục vụ mực với dưa chuột salad. Chúng chúng tôi chắc chắn đang thử công thức này một lần nữa và ta trông đợi để làm chủ các chuyên ngành của chiên mực không phải là quá nhiều! cảm ơn quá nhiều cho đăng tải , chúng tôi thích thử những điều đã mẻ.

Thì giờ phơi từ hai về ba tiếng là đạt cho mực 1 nắng tphcm. Cắt mỗi mui xe mực thành tám miếng.

Cái đó sắp đồng ý mực cuộn tròn trong nấu ăn. Việc bảo quản trong tủ đông giúp cho con mực 1 nắng ngon.

Một cách thức rất lớn từ chef hoa. Cảm ơn bạn.

Thêm tích hợp giấm và dầu , quăng để tích hợp. Đun nóng dầu trong chảo hoặc chảo lớn , xào mực theo lô cho sang khi cuộn tròn và chỉ cần nấu chín thông đến.

Cuối cùng chúng ta nướng một vài mẩu bánh mì vì chúng ta thấy rằng mùi thơm chua của salad là một chút khó khăn để có ngày của riêng chúng tớ (hoặc với mực khó khăn) và có điều gì kia thất thoát. Sử dụng một con dao sắc nhọn bé , điểm bên trong của mũ trong một mô hình đường chéo , mà không cần cắt tất cả các cách thức thông đến.

Chúng tôi không sử dụng đậu phộng do dị ứng hạt trong gia đình. Kia là ngon! chúng tớ không lúc nào nấu chín mực trước nhưng chúng tôi chắc chắn đã một lần nữa.

Khi bề mặt ngoài chuẩn bị se lại (sờ không dính tay) thì lật lên phơi nốt mặt đây cho đi khi se đều hai mặt mực một nắng. Chef hoa , những chỉ là hoàn hảo.

Mực của chúng chúng mình , thật không may , xuất hiện nghèo nàn , vì vậy hãy cẩn thận khi bạn đang chiên họ khi họ trở nên quá sớm. .

Tôi nấu mực của chúng mình trong chảo với dầu hướng dương truyền với một tép tỏi.