SaiGon Centre chính là 1 trong các tâm điểm thương mại hoàn toàn mới lạ nhất cũng như hiện đại nhất tại TP HCM. Thiên đường mua đồ, ăn uống cũng như tích hợp cả rất là nhiều các trò hiện đại, cập nhật theo trào lưu của giới trẻ Thời gian này. Vậy những chút đặc biệt nào đã giúp phải đến tên tuổi của Saigon Centre? Hãy với chúng tôi Điểm tên qua bài viết sau.

chốn này hội tụ các thương hiệu mê tít>>> Bài viết liên quan

- nhà thờ tân định tại sài gòn

- công viên cá koi rin rin park - vườn nhật bản

Trong con số hơn 400 nhãn hàng xuất hiện tại Saigon Centre thì sở hữu hơn 25% là lần đầu tiên hiện diện ở nước ta. Nhãn hàng cao cấp với những cửa hiệu riêng biệt tạo cảm chẳng hạn như đang sải các bước hào hoa trên đại lộ danh vọng.

ở đây, bạn thuận tiện tìm thấy cho mình những nhãn hiệu ưa thích từ quốc tế đến nội địa như: Topshop Topman, Moschino, Dsquared2, Carolina Herrera, AxaraMymy by Phuong My, Umbrella, Cashew…

không chỉ mang trong mình thời trang và lối sống, xung quanh 30% diện tích thời gian còn lại được phủ vì những nhà hàng ẩm thực với đầy đủ hương vị. tất cả tạo nhất định phải một thế giới hương vị đa dạng mà bất kỳ người nào cũng muốn được Khám phá.

các sản phẩm nội thất và trang trí nhà cửa từ Nhà Xinh, Cao đông, Lovely Land, Grand Bois, ATZ, Modern Life, Premium Housewares, Qhome… phải góp phần tô nét thêm ngôi nhà của các bạn sau khi đã thử thời trang và ẩm thực ở Saigon Centre.

vị trí tiện dụng, quy mô lớnnằm trên cung chặng đường vàng tại trung tâm quận một, thành phố Hồ Chí Minh, Saigon Centre tập trung hơn 400 thương hiệu nội địa cũng như quốc tế trên diện tích hơn 55.000 mét vuông.

Được thiết kế đúng về chuẩn của những tâm điểm thương mại hàng đầu quốc tế, Saigon Centre đem tới cảm giác thoáng đãng nhờ những dãy hành lang rộng cùng với ko gian trang trí khoa học.

Bên trong Saigon Centre, bạn dễ dàng tìm thấy những điểm nghỉ chân để tiếp sức cho hành trình cảm nhận thế giới đẳng cấp này.

thực sự nhiều loại sản phẩm cao cấp ở Takashimaya

Takashimaya – nhà bán lẻ hàng đầu của Nhật với các sản phẩm sang trọng đã xem xét Saigon Centre để đặt cửa hàng đầu tiên ở VN.

cùng kiểu kiến trúc phục vụ đúng chuẩn Nhật, đồng nhất trên toàn thế giới, Takashimaya góp phần đem đến 1 trải nghiệm đỉnh cao cho những người thích mua đồ.

nơi này vui thú cho cả người thươngkhông chỉ những người ở đây lớn mà trẻ nhỏ cũng sẽ phải sở hữu những giây phút thú vị ở Saigon Centre. tại đây có tổ hợp nghỉ ngơi giáo dục tiNiWorld, sân chơi trẻ em trong nhà độc nhất ở trung tâm thành phố, học viện Little Einsteinscung cấp các khóa học nâng cao kỹ năng hữu ích dành riêng cho trẻ em.

Hương thơm thả hồn cùng không ít tiện lợi ích

điểm rất là mới lạ tạo nên tên tuổi riêng của Saigon Centre còn tại mùi hương cực độc đáo mang tên “Fine Fragrance”. nó chính là 1 sáng tạo mới dành riêng cho khách xem xét cũng như mua đồ.

Thêm lên đó, dịch vụ cao cấp chẳng hạn như hỗ trợ giữ hoặc đỗ xe, sạc điện thoại cũng như dịch vụ giữ đồ và xe đẩy, xe lăn miễn phí cũng nên góp phần ngây ngất thêm số khách cho tâm điểm này.

View more random threads: