Chính là một trong những vùng đất tâm linh nức tiếng ở khu vực miền bắc, với hàng nghìn người tìm đến Thiền viện trúc lâm Tây Thiên mỗi năm để hành hương bái Phật, cầu nguyện yên lành, tài lộc cho bản thân với cả nhà. Nếu bạn đang có ý muốn tới khám phá Chùa Tây Thiên thì hãy tham khảo các kinh nghiệm du lịch Tây Thiên Vĩnh Phúc hữu ích cũng như săn ưu đãi cực kỳ không nhỏ cùng với những ks Vinh Phuc mà vntrip.vn chia sẻ bên dưới đây nhé!
1. Có cái gì tại Tây Thiên Tam Đảo?
cùng diện tích khoảng chừng 148hecta, khu di tích Tây Thiên ở Vĩnh Phúc toạ lạc bên trong 1 khu vực đa dạng sinh học cùng quanh 500 loại thực vật và 300 loài động vật, trong đấy có rất nhiều loài quý. Người ta có thể thưởng thức được cảm nhận 4 mùa ở trong một năm: ngọn gió mùa xuân mơn chớn lúc mặt trời mọc, ánh nắng mùa hạ ấm áp vào trưa, tiết thu dìu dịu khi chiều về cũng như cái se lạnh của mùa đông khi bóng tối ụp xuống trong 1 hôm ở điểm đến đây.
2. Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên
Không những chỉ chứa vẻ đẹp của thiên nhiên núi rừng kì vĩ mà Tây Thiênvẫn còn đem tới cho khách du lịch các trải nghiệm hết sức quyến rũ cũng như mới toanh cùng những kiểu kiến trúc ngôi đền, chùa cổ kính.
Thiền viện Trúc lâm ở Vĩnh Phúc là 1 quần thể văn hoá du lịch tổ hợp, cách trung tâm Hà Nội khoảng chừng 65 cây số về phía Tây Bắc, trực thuộc Đại Đình, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc. với thiền viện trúc lâm tại chùa Yên Tử và Đà Lạt, Chùa Tây Thiên là 1 ở trong những thiền viện rộng lớn nhất của nước ta.
Chùa Tây Thiên xây dựng ngay bây giờ bên cạnh khu di tích danh lam thắng cảnh Tây Thiên cổ tự.
trên này chính là những kinh nghiệm đi du lịch Tây Thiên ở Vĩnh Phúc mà VNTRIP VN đã tổng hợp, chúc bạn có một chuyến đi du lịch thật vui vẻ cũng như an toàn. Không chỉ vậy, với danh sách khach san o Tam Dao các bạn có thể tìm hiểu thêm hành trình Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc.

View more random threads: