Nằm tại huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng, VQG Cát Ba Hải Phòng chính là 1 Điểm không thể bỏ lỡ khi tới thăm vùng đất cảng biển trù mật. Cùng diện tích lên tới 26.240ha được chia thành không ít hệ sinh thái không giống nhau, địa điểm đây đang dần trở thành một trong các địa điểm du lịch xanh non hot nhất năm.
>> Bạn có thể đặt khach san tai hai phong ở đây
1. Du lịch hệ sinh thái quần thể rừng
Vì sự phong phú của khu sinh thái cây rừng: rừng nguyên sinh, hệ rừng ngập mặn, hệ rừng ngập nước trên núi đá vôi, hệ rừng gỗ quý Kim Giao…cùng hơn 700 loài cây khác nhau, nơi đây thú vị khách du lịch. Ít có điểm đến nào lại có không gian xanh mướt với không khí thoáng đãng trong lành, quang cảnh lại tuyệt đẹp giống bức tranh như là ở đây.
2. Du lịch khu sinh thái biển
Không chỉ nổi tiếng cùng hệ sinh thái rừng đa dạng mà tự nhiên vẫn còn ban cho VQG Cát Bà Hải Phòng sinh thái biển nước trù mật. Các bạn nhớ ghé thăm VQG Cát Bà ở Hải Phòng để có cơ hội được ngắm cảnh quan thiên nhiên đẹp xinh ở vịnh Lan Hạ, Trà Báu, Việt Hải… với chèo kayak đi khám phá từng ngách bí ẩn khi đi du lịch thành phố Hải Phòng.
3. đi du lịch khám phá khu sinh thái động vật
Chính là điểm đến sinh sống của khá nhiều loài động vật, Vườn quốc gia Cát Bà Hải Phòng có chừng 55 loài bò sát, 25 loài lưỡng cư, 274 loại côn trùng, 58 loại thú cũng như 205 loài chim tới từ không ít bộ không giống nhau. Hơn nữa khi tới này, các bạn sắp có cơ hội được chứng kiến cảnh đẹp mỗi bầy chim di cư di chuyển về nơi đây trú ngụ.
Ko chỉ thế, Vườn quốc gia Cát Bà vẫn còn chính là địa điểm bảo tồn không ít loại động vật quý hiếm ví dụ như là voọc đầu trắng, loài sóc đen, loài sơn dương, khỉ lông vàng….
Với hệ thống sinh thái đa dạng, phong phú, cảnh quan thiên nhiên đẹp xinh đã giúp cho VQG Cát Bà đoạt danh hiệu “khu vực dự trữ sinh quyển toàn cầu” tổ chức giáo dục, văn hoá và khoa học Liên hợp quốc xác nhận vào ngày 29 tháng 10 năm 2014.

View more random threads: