Có lẽ không thể không nói đến chợ Đồng Xuân Hà Nội 1 biểu tượng cũng như nơi tham quan shopping quyến rũ của Hà Nội khi nói đến Hà Nội. Hãy cùng khám phá “tuốt tuột” mua gì – ăn uống những gì ở khu chợ Đồng Xuân Hà Nội thông qua bài viết dưới đây với VNTRIP VN giờ nhé!
Khu chợ Đồng Xuân có cái gì?
Là khu đầu mối phần nhiều bán sỉ ở bắc bộ, chợ Đồng Xuân gồm 1 toà ba tầng và có 5 cửa ở trên diện tích hơn 6,500 m2. ở khu chợ bày bán đa dạng những hình thức sản phẩm như là quần áo, giày dép, vật gia dụng, thứ chơi, vải vóc cùng những hoạ tiết phong tục,…. Không chỉ vậy, ở bên ngoài chợ còn có các sạp hàng bán bánh kẹo, đồ kỉ niệm, thức ăn,….
ngay từ cửa vào ở tầng trệt, bạn đã trông thấy hàng loạt các quán trang phục, dép giày, kính râm đủ loại, cho tới những đồ điện tử như là sạc, cáp điện, đèn pin, đài loa,... Các hàng tại đây phần lớn nguồn gốc từ Trung Quốc. Tầng 2 chính là vùng bán buôn bán đơn lẻ đồ, vải, lụa cho người trưởng thành, vẫn tầng ba lại được cho các sạp hàng bán trang phục dành cho trẻ nhỏ, bé,….
Ngoài ra, địa điểm tập hợp cực ko ít sản phẩm quầy hàng kinh doanh ăn uống ở Ngõ Đồng Xuân bên cạnh khu chợ Đồng Xuân Hà Nội. Đây chuẩn bị là địa điểm các bạn không thể bỏ qua nếu muốn trải nghiệm nền ẩm thực Hà Nội. chắc chắn chuẩn bị tìm được rất nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng, giá rẻ như là món cháo sườn, bún chả, món bánh tôm, món miến lươn, chè thập cẩm,… đảm bảo chuẩn bị vừa ưng ý cái bụng mà ko sợ ví xẹp.
Vào buổi tối thứ sáu, T7 và Chủ nhật cuối tuần, trước cổng chợ Đồng Xuân có chợ đêm. Để hưởng không khí vui vẻ ở đây hãy đặt Khách sạn đẹp ở Hà Nội nhé!
Hi vọng các bạn có một chuyến khám phá chợ thực ko ít hấp dẫn với các dữ liệu mà VNTRIP.VN cung cấp về chợ Đồng Xuân trên này.