Mẫu nhà cấp 4 đẹp lấy tone màu trắng làm chủ đạo để kết hợp cùng với gam màu đỏ của mái ngói và các ô cửa chung quanh. Một nét đẹp có thể nói vừa tươi tắn hiện đại, vừa thể hiện được mắt thẩm mỹ của chủ sở hữu. Giữa chốn thôn quê bình yên, nhà đẹp hiện lên nhưng một bức tranh nghệ thuật đầy hấp dẫn và lôi cuốn.


Mẫu nhà cấp 4 đẹp có 4 phòng ngủ mà chúng tôi sắp giới thiệu đến bạn đọc dưới đây mang trong mình vẻ đẹp bề thế, rộng lớn và đầy kiêu kỳ. Đây là bản thiết kế nhà bắt nguồn từ nội dung cho đến loại hình, từ bố cục thiết kế cho đến phối trí ngoại thất đều được đầu tư kỹ lưỡng.

Cấu trúc không gian không chỉ tạo ấn tượng mạnh mẽ với người xem ở sự vuông vắn, cân xứng mà còn ở chính hệ thống mái mang trên mình nét đặc sắc của vùng quê miền Bắc. Nó không chỉ gợi lên nét quen thuộc mà còn có tác dụng mãnh liệt đối với sự tinh tế của không gian thiết kế. Tất cả đều tạo được sự hòa quyện trong mỗi thiết kế, dựng nên sự hòa quyện logic làm cho người xem trầm trồ thán phục.

Hình ảnh thiet ke nha pho đẹp cấp 4 nông thôn 200m2 có 4 phòng ngủ xuyên suốt trong một khuôn viên khá rộng, mang tầm bao quát nổi bật. Bản thiết kế nhà này được trình bày theo chiều hướng nhà vườn nông thôn miền Bắc, vừa có tính tượng trưng uyển chuyển vừa gắn kết hòa quyện với thiên nhiên. Ngoài ra là khuôn viên rộng lớn, hệ thống mái giật cấp nhiều nếp, vừa tạo thành sự tinh tế vừa đón rước cảnh vật giao hòa với căn nhà một cách tốt nhất.
Mẫu nhà cấp 4 mà chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc trên đây thực sự là nhà cấp 4 độc đáo có một không ai. Từ thể loại cho đến nội dung đều không có bất cứ sự trùng lặp nào, rất phù hợp với những chủ nhà mong mỏi có đời sống đầm ấm bình yên và đầy tiện dụng bên gia đình.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 nông thôn 200m2 có 4 phòng ngủ

Dự án: mẫu nhà đẹp cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ
Kiến trúc: mẫu nhà cấp 4 đẹp lợp ngói.
Chủ đầu tư: Nguyễn Quốc Doanh
Địa chỉ: Xã Triệu Đề, quận Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc
Diện tích lô đất: 750m2 (30x25m)
Quy mô thiết kế: 211m2 (17x13m)
Quy mô xây dựng: 198m2
Công năng tiện ích:
Nơi tiếp khách, phòng thờ, phòng ăn + phòng bếp, 4 phòng ngủ (1 phòng master, 1 phòng nghỉ có wc khép kín), phòng wc chung.