[COLOR=rgb(20, 20, 20)]Áo sơ mi nam có thể đơn giản phân biệt với các loại áo khác nhờ cấu trúc và đặc điểm của nó. Áo được làm từ vải dệt sơi, thay vì dệt kim. Y phục này có cổ nên thường được mặc cùng caravat. Những mẫu áo sơ mi nam cổ điển có một hàng cúc áo phía trước, nhì tay áo dài với cổ tay, thân áo dài để người mặc có thể sơ-vin.

Phân biệt áo sơ mi nam cao cấp nam dáng slimfit[/COLOR]
[COLOR=rgb(20, 20, 20)]
Trong khi dáng áo sơ mi nam truyền thống thẳng từ phần vai đến đuôi thì áo slimfit có dáng ấp ôm để vòng eo hẹp hơn vai và ngực. Người ta còn gọi loại sơ mi body slimfit là “athletic cut” (tạm dịch là áo sơ mi nam dáng thể thao). Những người mặc là thanh niên hoặc những đàn ông chiếm hữu một body thuôn gọn cảm thấy thoải mái hơn khi mặc loại trang phục này. Vì phần đuôi áo được cắt ngắn hơn so với các kiểu áo sơ mi nam truyền thống nên người mặc thường không phải sơ vin khi mặc áo slimfit.Các đẳng cấp áo sơ mi nam ngắn tay slimfit cho nam[/COLOR]
[COLOR=rgb(20, 20, 20)]
Về phong cách thời trang nam thì không có nhiều khác biệt giữa áo sơ mi nam nữ slimfit và áo sơ mi nam truyền thống. Trong phần này, tôi sẽ nói cho bạn về những style cơ bản của loại y phục này, bao gồm: Công sở và Dự tiệc.

áo sơ mi nam in họa tiết slimfit nam cho môi trường hàng ngày và công sở

Những mẫu áo sơ mi nam body dáng slimfit có thêm cúc ở nhì bên mép cổ áo giúp các nam giới thắt caravat thêm đẹp hơn. Về mầu sắc thì bạn nên chọn màu xanh nhạt hoặc trắng. Một số mẫu áo được nhấn nhá thêm chi tiết là chiếc túi ở trước ngực. Bạn có thể phối trang phục với quần Jeans, Khaki hay quần âu đều rất đẹp.

Bên cạnh những mẫu áo đơn sắc thì còn phải kể đến sản phẩm sơ mi nam slimfit họa tiết như kẻ, caro…Với item này thì bạn nam có thể mix cùng áo Jacket thì sẽ đẹp hơn là mặc cùng Vest.

Nếu thích sự new mẻ thì bạn nam đừng bỏ dở các kiểu áo sơ mi nam slimfit cổ tàu nhé. Loại trang phục này phù hợp với đàn ông tuổi luống tuổi. Dáng vẻ nhưng mà nó mang lại cho bạn là hình tượng của một thương lái thành đạt và phong túc.

áo sơ mi nam ngắn tay slimfit thường ít phổ quát hơn các mẫu dài tay. Nếu bạn sở hữu một vài tay không quá bé so với cơ thể thì hãy thử “tậu” một tác phẩm loại này xem sao nhé.

áo sơ mi nam in họa tiết chấm bi nhỏ trên áo sơ mi nam xuất khẩu là tuyển lựa giúp bạn nam tạo sự thanh nhã và trẻ trung. Bạn nên chọn những thành phẩm được làm từ chất liệu cotton hoặc pima cotton để thoải nhất khi mặc. Về màu dung nhan của kiểu áo chấm bị thì đẹp nhất vẫn là màu xanh nhạt hoặc trắng.áo sơ mi nam cao cấp dáng slimfit cho bạn nam trong những ngày trọng đại

Thật may mắn khi kiểu sơ mi nam Tuxedo cũng có những phom dáng slimfit. Màu sắc đẹp phổ quát của áo thường là màu trắng và thân áo có xếp ly. Y phục này thường có khuy thay do cúc. Khuy áo với tông màu tương phản và được đính thêm măng-séc. Khi mặc, Các bạn nam phối hợp cùng áo vest nam và thắt nơ để tạo sự lịch duyệt, thời thượng.[/COLOR]