Bạn nhất thiết ko nên bỏ qua những món đặc sản tỉnh Kiên Giang nếu như đã đi du lịch tỉnh Kiên Giang nha. Tỉnh Kiên Giang ko những sở hữu đảo ngọc Phu Quoc Kien Giang nổi danh, điểm đến đây còn sở hữu Đảo Hòn Sơn Kiên Giang là một đảo ko lớn hoang sơ cũng như thiên nhiên. Địa điểm đây sở hữu bờ biển xanh trong, cát trắng phau, thêm những khu vực khu rừng tự nhiên chờ bạn đến tham quan. Hãy khám phá về trải nghiệm đi du lịch Dao Hon Son bên trong bài sau đây nha.
Phương tiện đến Dao Hon Son
Đảo Hòn Sơn Kiên Giang nằm ở xã Hải Sơn, huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang. Nơi này toạ lạc trung tâm Đảo Nam Du Kiên Giang cũng như Dao Hon Tre cùng bề rộng 11kilomet. Trung bình 1 hôm có hai lượt phương tiện di chuyển là tàu để đi Đảo Hòn Sơn Kiên Giang. Muốn đi Đảo Hòn Sơn Kiên Giang tàu thủy xuất phát tại Rạch Giá. Giá một tờ vé đi tàu chính là chín mươi nghìn đ. Để kịp giờ tàu bạn vì thế sắp xếp và khởi hành sớm, do tàu bắt đầu đi từ 8:15.
Thời gian phù hợp để tới Đảo Hòn Sơn
Nếu tham quan Dao Hon Son Kien Giang, dân đảo giải thích hãy đi trung bình T1 tới tháng 5, bởi thời tiết trong xanh, biển đẹp cũng như dịu êm, không bị mưa nhiều. Khoảng tháng mười đến T112 mưa rơi ít hẳn, thời tiết thoải mái thêm, T6 đến tháng chín là lượng mưa lớn nhất.
Các địa điểm đi du lịch ở Đảo Hòn Sơn
Dao Hon Son Kien Giang sở hữu bảy núi, dựa theo trải nghiệm đi du lịch Dao Hon Son. Ma Thiên Lãnh Hòn Sơn chính là điểm đến thu hút nhất, bởi vì nơi đây chính là ngọn đỉnh cao tít nhất. So với mực nước biển, điểm đến đây có độ cao 450m. Lên Ma Thien Lanh Hon Son, các bạn cần trải qua chiều cao với cách trèo lên những bậc thang. Một chút vất vả, nhưng lên tới điểm đến rồi sau đó, các bạn sẽ nhất định bị hút mắt do nét đẹp của địa điểm đây. Phóng tầm đôi mắt khái quát ngắm nghía toàn bộ vùng biển đảo, đất trời, các bạn chuẩn bị quên khắp mọi buồn phiền hoặc là mệt mỏi. Không chỉ thế bên trên đỉnh quả núi đây vẫn rất nhiều điều bí ẩn, những hang động, các dấu tích còn lại, hay những câu chuyện giả tưởng, kì ảo cũng như kỳ bí cực kỳ.