Ninh Bình hiện đang là 1 trong một số điểm đến nức danh của bắc bộ và chính là 1 trong một vài nơi có số lượng khách tham quan đông nhất cùng không gian nguyên sơ, phong cảnh sơn thủy trữ tình.
Hãy xem ở đây Top 10 điểm đến đi du lịch cư trú Ninh Bình nổi tiếng bậc nhất “không thể bỏ qua” để nhận thấy cụ thể thêm nữa một số địa điểm du lịch Ninh Binh nức danh nhất
Khu du lịch Tràng An
Cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, tuyệt đẹp của Tràng An đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên cũng như di sản văn hóa thế giới. Quang cảnh địa điểm này được tạo nên từ con sông chảy uốn lượn ngang qua những nũi đá vôi, tạo nên thành muôn ngàn các hang động tự nhiên huyền ảo. Đến Khu du lịch Tràng An, khách du lịch có thể được tham quan các dãy núi, ngắm nhìn làn nước trong vắt, tham quan những hang động cùng các tên gọi đặc sắc mang ý nghĩa đặc trưng như: hang Sáng, hang Tối, hang Nấu Rượu, hang Địa Linh, hang Ba Giọt.... Toạ lạc biệt lập giữa núi non hùng tráng, quanh 30 nếp nhà thổ dân được kết hết bằng tre nứa được lưu lại khi diễn phim "King Kong", địa điểm này có thể khiến cho du khách tới khám phá có cảm giác như là lạc vào truyện cổ tích.
Hang Mua Ninh Binh
Hang Mua Ninh Binh địa điểm được mệnh danh là “Vạn Lý Trường Thành” của Việt Nam. Các bạn cần phải chinh phục bốn trăm tám mươi sáu bậc thang song phải tạm dừng để nghỉ tới năm trăm lần để chinh phục Hang Múa Ninh Bình, bởi vì leo mãi ko tới nhưng lúc đến rồi thì chỉ ko còn lời nào để kể nét đẹp của Ninh Binh. Điểm đến này có hình dáng núi non trùng trùng điệp điệp bao vây khu vực đồng bằng, vừa đẹp tuyệt vừa là ưu điểmi để dàn binh trấn giữ thành cổ chống lại giặc ngoại xâm. Hẳn nhiều người kiềm chế được lòng mà choáng ngợp trong những câu nhắc nghẹn ngào cùng với cảnh sắc thanh bình và 1 tầm mắt bao quát tất cả 1 vùng đất cố đô Hoa Lư rộng lớn.
Chùa Bái Đính Ninh Bình
Nức danh là điểm đến thiêng liêng để cầu nguyện sức khỏe, yên ổn nhất là dịp bắt đầu một năm mới là Địa điểm chùa Bái Đính. Bạn ko thể bỏ qua địa điểm đây lúc đi Ninh Bình. Được nhận thấy đến với ko ít kỷ lục trong châu Á cũng như nước ta được công nhận, điểm này là một quần thể ngôi chùa lớn. Bên cạnh đó, bạn đừng lãng quên ghé thăm điểm Bảo Tháp Chùa Bái Đính Ninh Bình nơi thờ cúng thần Xá Lợi được rước từ đất nước Ấn Độ về.
Tìm hiểu chủ đề ở đây https://www.vntrip.vn/cam-nang/du-li...-a-den-z-11030 ể rõ được cẩm nang đi du lịch Ninh Binh mới toanh nhất