Nhà thờ Domaine De Marie Đà Lạt quyến rũ đông khách du lịch ghé đi qua lúc đến đi du lịch tại Tp Đà Lạt mơ màng, là điểm đi du lịch lừng danh về kiến trúc cũng như cảnh sắc. Này vẫn còn chính là điểm đến tham quan miễn phí dành cho các bạn tận hưởng vẻ đẹp thanh bình của ngôi nhà thờ dựa theo nét kiến trúc đậm chất Châu Âu.
Khách du lịch có thể đi lại từ Tp Đà Lạt với hơn một cây số là tới được chuẩn điểm đến nhà thờ Domaine De Marie Đà Lạt. Căn nhà thờ được xây dựng hơn mười hecta, theo style cổ diển Phương Tây cùng bức tường dựng bằng đá, kiểu kiến trúc xây dựng độc đáo của Pháp.
Giới thiệu tổng quan toàn bộ căn nhà thờ gồm gian nhà nguyện cũng như hai hàng nhà tu. Du khách hoặc người dân địa phương cần lưu ý tới giờ giấc để vào hành lễ nếu muốn tham gia nghi lễ ở thánh đường nhà thờ. giờ hành lễ nhà thờ Domaine De Marie ở tp Đà Lạt vào ngày bình thường là 5h15 pm, duy nhất trong cuối tuần chính là 18h.
>>> Bạn có thể xem nữa tin về nhà thờ con gà ở Đà Lạt tại https://vntrip.vn/cam-nang/nha-tho-con-ga-da-lat-51910 để sở hữu các chuyến đi đi du lịch Thành phố Đà Lạt thú vị.
Kiến trúc xây dựng ngôi nhà thờ mới mẻ
Nhà thờ có nhiều điểm hiện đại, hướng đằng trước thánh đường nhà thờ có hai thang lát gạch đá nẻo đi lên cánh cửa chính. Cửa của mái và cửa sổ hoa hồng hình dáng tròn vẹn hướng đỉnh mái tạo không gian chiếu rọi sáng, kì ảo cho thánh đường nhà thờ là điểm nhấn ở trong lối thiết kế căn nhà thờ.
Ở trong nhà thờ có bức tượng Đức Mẹ có chiều cao trên 3 mét dựng trên hòn địa cầu được chạm theo như hình mẫu của người phụ nữ VN, vì Jonchère – một kiến trúc sư con người nước Pháp thiết kế. Hướng sau nhà thờ Domaine De Marie ở tp Đà Lạt xung quanh chính là khuôn viên rộng, thông thoáng cùng ko ít loại bông. Không chỉ thế là 3 dãy nhà ba tầng của Dòng Nữ tu Bác Ái được xây dựng dựa theo hình thức cách tân.
Nhà thờ Domaine De Marie tp Đà Lạt chính là chọn lựa đầu tiên ở trong những Điểm du lịch thu hút khách nhất Tp Đà Lạt trong những năm gần đây