Chính là địa điểm đi du lịch lừng danh về phong cách kiến trúc cũng như phong cảnh, nha tho Domaine De Marie thu hút đông đảo du khách ghé thăm trải qua khi tới du lịch ở Thành phố Đà Lạt mơ mộng. Theo nét kiến trúc xây dựng thấm đượm phong cách Âu Châu, nhà thờ đây vẫn chính là địa chỉ khám phá miễn phí cho bạn tận hưởng nét đẹp an yên.
Du khách có thể đi lại từ Tp Đà Lạt cùng trên 1 km chính là đến được chuẩn điểm đến nhà thờ Domaine De Marie Đà Lạt. Được hình thành trên mười hecta, ngôi nhà thờ dựa theo kiểu cổ Phương Tây cùng bức tường xây dựng bằng loại đá chẻ, kiểu lối kiến trúc độc đáo của nước Pháp.
Tổng quan tất cả nhà thờ gồm có nhà nguyện cũng như 2 hàng nhà tu viện. Du khách hoặc người dân bản địa cần chú ý tới thời gian để đi vào hành lễ nếu muốn tham dự lễ tại thánh đường. giờ hành lễ nhà thờ Domaine De Marie ở tp Đà Lạt vào ngày bình thường là 5h15 chiều, đặc biệt vào cuối tuần chính là 6h00 pm.
>>> Các bạn có thể xem thêm tin tức du lịch về giờ lễ nhà thờ con gà Đà Lạt ở https://vntrip.vn/cam-nang/nha-tho-con-ga-da-lat-51910 để sở hữu các chuyến đi du lịch Thành phố Đà Lạt thú vị.
Kiến trúc ngôi nhà thờ mới mẻ
Căn nhà thờ có rất nhiều tô điểm cách tân, phía trước thánh đường có 2 bậc thang xếp gạch đá lối đi lên cửa chính yếu. Nét đặc biệt trong thiết kế căn nhà thờ chính là cửa của mái và cửa sổ bông hoa hồng dạng tròn hướng đỉnh tạo ko gian rọi ánh sáng, huyền ảo cho thánh đường.
Bên trong căn nhà thờ có tượng Đức Mẹ ban ơn có độ cao trên ba mét dựng ở trên quả Trái đất được tạc theo như hình dạng mẫu của phụ nữ VN, bởi kiến trúc sư Jonchère – 1 kiến trúc sư con người Pháp xây dựng. Khu vực khuôn viên rộng, thông thoáng với ko ít loại bông tọa lạc bao xung quanh hướng sau nhà thờ Domaine De Marie ở tp Đà Lạt. Ko chỉ vậy là ba dãy nhà 3 tầng của Dòng Nữ tu bác ái Chúa Giesu được xây dựng theo kiểu cách tân.
Bên trong những năm gần đây nhà thờ Domaine De Marie Đà Lạt chính là lựa chọn trước hết ở trong những điểm đến đi du lịch thu hút du khách nhất Tp Đà Lạt