Phú Yên là một địa chỉ không những nổi tiếng với các bãi biển nguyên sơ mà còn ấn tượng với những góc chụp tuyệt đẹp. Tuy nhiên ko ngừng tại đây, Phú Yên cũng là điểm đến cho các bạn những hành trình tham quan hấp dẫn nếu như 1 lần đến núi Đá Bia Phú Yên.
Ngọn núi Đá Bia còn sở hữu cái tên khác nữa chính là Núi Ông ở Phú Yên. Nằm ở trên khối núi Đại Lãnh trực thuộc dãy Đèo Cả, xã Hòa Xuân Nam, huyện Đông Hòa, hướng Nam tỉnh Phú Yên vì thế phương tiện đi lại đến điểm đến này cực kỳ thuận tiện.
Khách du lịch chuẩn bị cảm thấy ngạc nhiên khi càng trải nghiệm khám phá Núi Đá Bia tại Phú Yên ở trên phía cao chuẩn bị thấy đây là 1 điểm đến đẹp tuyệt ko chỉ có 1 lịch sử lâu đời. Với chiều dài khoảng 2.500 mét cùng khoảng 2000 bậc đá, Núi Đá Bia ko leo núi dễ ví dụ như ngọn núi Thị Vải. bậc tại đây tương đối cao 3-5 tấc, khách du lịch phải đi qua một vài cầu mắc ở giữa những tảng đá lớn là điểm khác lạ của nơi đây.
Các bậc đá xây theo thế dốc cũng làm du khách thấm mệt thế nhưng mệt mỏi đấy được xua tan đi bởi vì khí hậu trong lành tại điểm đến đây. Với không ít loại bông hoa độc lạ cũng như quý như là bông lan, hoa cỏ dại hay là là ko ít hình thức nấm ko quen trông rất tuyệt đẹp cũng như bao quanh hai bên ngả là những dãy cây xanh cao ngút ngàn.
Bạn sẽ cảm nhận ví dụ như bản thân đang ôm cả thảy đất trời Phú Yên: sắc xanh mướt của biển, xanh của trời, xanh non của cây rừng, cảnh đẹp lúc đứng từ ở trên đỉnh núi cao trông xuống dưới. 1 cảm giác mới mẻ, thoải mái, dường như bất cứ sức ép cuộc sống, việc làm đều được giải tỏa như mang tới cho bạn.
>>> Để tham quan hơn nữa nét đẹp của tỉnh Phú Yên, bạn có thể đọc nữa tin kinh nghiệm du lịch cao nguyên Vân Hòa ở www.vntrip.vn/cam-nang/cao-nguyen-van-hoa-phu-yen-28026/
Tham quan Núi Đá Bia Phú Yên cũng như đắm mình cùng thiên nhiên hoàn hảo địa điểm này thôi vẫn lần khần gì. Nếu các bạn đã có dự định đi du lịch tới này, có thể đặt phòng ở trên Vntrip vn, để dành trọn một đêm hoàn hảo ở tỉnh Phú Yên cũng như sắp xếp cho chuyến du lịch chinh phục Núi Đá Bia.