Tỉnh Phú Yên là 1 địa chỉ không những chỉ lừng danh cùng các biển hoang sơ mà vẫn còn ấn tượng với những góc cạnh tuyệt đẹp. Song ko dừng lại tại đây, nếu như một đợt tới du lịch Núi Đá Bia Phú Yên thì tỉnh Phú Yên cũng chính là điểm đến dành cho bạn những hành trình khám phá thú vị.
Núi Ông chính là tên gọi khác của Núi Đá Bia Phú Yên. Có vị trí trên khối núi Đại Lãnh thuộc núi Đèo Cả tại Phú Yên, xã Hòa Xuân Nam, Đông Hòa, hướng Nam tỉnh Phú Yên vì vậy phương tiện đi lại tới nơi này rất thuận tiện.
Không những chỉ có 1 lịch sử lâu năm mà du khách sẽ thấy ko ngờ khi càng khám phá khám phá Núi Đá Bia ở Phú Yên ở trên phía cao chuẩn bị thấy đây chính là một Điểm đẹp tuyệt. Cùng dài chừng 2.500 mét cùng khoảng 2000 bậc tam cấp, Ngọn núi Đá Bia ko leo dễ dàng ví dụ như là Núi Thị Vải tại Vũng Tàu. bậc đá ở đây khá cao từ 3 đến 5 tấc, du khách cần phải đi qua 1 số cây cầu treo ở giữa những khối đá lớn chính là nét khác lạ của nơi này.
Mọi mệt mỏi đấy được tan bởi vì khí hậu mát mẻ ở địa điểm đây mặc dù những bậc tam cấp xây dựa theo dáng đứng cũng khiến khách du lịch mệt. Cùng rất nhiều loại bông hoa lạ cũng như quý hiếm ví dụ như là bông lan, hoa dại hoặc chính là ko ít hình thức nấm rừng không quen thấy cực tuyệt đẹp cũng như bao xung quanh 2 bên nẻo là các dãy cây rừng xanh mướt cao ngút bạt ngàn.
Đứng từ trên đỉnh trông xuống dưới, bạn sẽ cảm nhận ví dụ như bản thân đang ôm trọn cả thảy trời đất Phú Yên: màu xanh non của biển, xanh mướt của trời, xanh của cây rừng, cảnh vật. Tất cả chuẩn bị đem lại cho các bạn một cảm giác mới mẻ, dễ chịu, có vẻ như bất cứ sức ép cuộc sống, công việc đều được giải phóng.
>>> Đọc tiếp tin du lịch cao nguyên Vân Hòa tự túc tại https://www.vntrip.vn/cam-nang/cao-n...-phu-yen-28026 để khám phá thêm vẻ đẹp của Phú Yên
Vẫn còn lần chần cái gì mà ko vác ba lô đến ngay bây giờ để tham quan Núi Đá Bia tỉnh Phú Yên cũng như đắm mình với thiên nhiên hoàn hảo nơi này. Nếu như bạn đã có kế hoạch đi du lịch đến này, có thể book trên VNTRIP.VN, dành trọn vẹn một đêm hoàn hảo tại tỉnh Phú Yên và sắp xếp cho hành trình chinh phục Núi Đá Bia tỉnh Phú Yên.