Đến cùng mảnh đất khu phố núi Đà Lạt mơ màng ấy, khách du lịch ko những được trải lòng với với tự nhiên cực kỳ xinh đẹp, mà vẫn được trải nghiệm và khám phá khá nhiều hoạt động vui chơi vô cùng quyến rũ, độc đáo, một trong đấy là đi du lịch vườn dâu tây Đà Lạt chín mọng, đỏ một góc trời.
Mảnh vườn quả dâu tây – mảng sắc đỏ rực của phố núi
Người chúng ta thường nghĩ ngay bây giờ tới các khu vườn thông, những khu thung lũng bông hoa rạng rỡ cũng như cả các loại trái cây miền nhiệt đới mang thấm đượm vẻ riêng biệt của vùng đất này mà 1 trong số đấy không thể bỏ qua các quả dâu tây chín đỏ mọng tràn đầy quyến rũ nói đến Tp Đà Lạt.
Vườn dâu tây gác ở trong khu du lịch sinh thái Hồ Than Thở Đà Lạt
Khu vườn dâu đây chi tiết chính là nằm trên đường Hồ Xuân Hương ở Đà Lạt, phường 10, Đà Lạt, thuộc khu du lịch Hồ Than Thở ở Đà Lạt. Loại dâu đây được lấy giống từ nước Pháp cũng như kiểu nuôi trồng chính là loại treo. Giá dâu được nhập từ Đức, phân bón hoàn toàn từ nước Hà Lan cũng như những dụng cụ đáp ứng dành cho việc nuôi dâu cũng được nhập khẩu ở nước ngoài.
Vườn dâu tại khu du lịch sinh thái Thung lũng Tình Yêu
Vị trí: số 7 đường Mai Anh Đào, phường 8, Đà Lạt (dọc theo lộ trình chặng đường xuyên suốt khu du lịch Thung lũng tình yêu Đà Lạt)
Này nhất định chính là điểm đến mà bạn nên tới thăm trải qua nếu như các bạn nghỉ ngơi ở một khách sạn hoặc là homestay xung quanh Thung lũng tình yêu Đà Lạt. Khu vườn sở hữu giá gieo trồng dâu tây cao chừng 1 m so cùng bề mặt đất, vô cùng sạch cũng như thoáng mát, được canh tác theo như phương tiện kỹ thuật mới mẻ của châu Âu. Những trái dâu lớn, căng mọng và ngọt hơn bất kể địa điểm nào ở Việt Nam do được nuôi đặc biệt cùng thời tiết thuận lợi của Đà Lạt.
>>> Các bạn có thể xem nữa ở https://www.vntrip.vn/cam-nang/secre...n-da-lat-68263 để có những chuyến đi thực thú vị nếu có nhu cầu khám phá nhiều trên về Tp Đà Lạt mộng mơ
Khu vườn dâu tây ở Đà Lạt chính là một trong những địa điểm đi du lịch Thành phố Đà Lạt khá lý thú mà nếu khách du lịch nào ko ghé đến lúc tới với vùng đất khu phố núi đây thì coi như là đã bỏ qua điều nên thơ lý tưởng mà chẳng địa điểm nào có thể bù được.