Khách du lịch ko chỉ được thả lòng với với tự nhiên rất đẹp xinh, mà vẫn còn được trải nghiệm và khám phá ko ít hoạt động rất thu hút, đặc biệt, 1 trong đó chính là khu vườn dâu tây Đà Lạt chín, đỏ au 1 góc trời lúc tới cùng vùng đất phố núi rừng Đà Lạt mộng mơ đấy.
Mảnh vườn dâu tây – mảng màu đỏ rực của phố núi
Nói đến Đà Lạt, người ta thường hay suy nghĩ ngay bây giờ đến những rừng thông, những khu thung lũng bông nổi bật và tất cả các loại trái cây miền nhiệt đới chứa đậm vẻ khác biệt của mảnh đất này mà một trong đấy ko thể bỏ lỡ những trái dâu chín đỏ căng mọng tràn đầy quyến rũ.
Vườn dâu tây treo trong khu du lịch Hồ Than Thở
Khu vườn dâu đây cụ thể chính là nằm ở chặng đường Hồ Xuân Hương Đà Lạt, phường 10, Đà Lạt, thuộc khu du lịch Hồ Than Thở Đà Lạt. Hình thức nuôi trồng giống dâu tây đây là loại treo và được lấy giống từ đất nước Pháp. Giá trồng được nhập khẩu từ nước Đức, phân trồng toàn bộ từ nước Hà Lan và các thiết bị phục vụ dành cho việc nuôi dâu cũng được nhập tại quốc tế.
Khu vườn dâu tây ở khu du lịch sinh thái Thung lũng tình yêu Đà Lạt
Vị trí: 7 phố Mai Anh Đào, phường 8, Thành phố Đà Lạt (dọc theo như tuyến chặng đường xuyên suốt khu du lịch Thung lũng Tình Yêu)
Đây đích thị chính là địa điểm mà bạn nên ghé tới trải qua nếu bạn nghỉ ngơi tại một hotel hay homestay Đà Lạt quanh Thung lũng Tình Yêu. Khu vườn cũng được canh tác theo phương pháp sản xuất mới mẻ của phương Tây, giá dâu độc cao khoảng chừng 1 m so với bề mặt đất, cực kỳ sạch sẽ cũng như thông thoáng. Các quả dâu lớn, mọng và ngon ngọt trên bất cứ nơi nào tại VN vì được chăm sóc đặc biệt với khí hậu thuận lợi của Đà Lạt.
>>> Bạn có thể đọc nữa ở https://vntrip.vn/cam-nang/secret-garden-da-lat-68263/ để có những chuyến du lịch thật thu hút nếu như có nhu cầu khám phá ko ít hơn về Tp Đà Lạt mơ mộng
Khu vườn dâu tây ở Đà Lạt chính là 1 bên trong những điểm đến đi du lịch Tp Đà Lạt khá lý thú mà nếu du khách nào ko thăm lúc tới với vùng đất khu phố núi đây thì coi như đã bỏ mất sự thi vị lý tưởng mà không có địa điểm đâu có thể bù đắp được.