Côn trùng nguy hiểm nhất hành tinh hiện nay chính là con muỗi bé tí, vậy mà vẫn còn nhiều người tỏ ra coi thường loài côn trùng bé nhỏ này. Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học thì muỗi được cho là loài côn trùng nguy hiểm nhất thế giới, chúng gây ra nhiều bệnh tật chết chóc cho con người, một số bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra như: sốt xuất huyết, sốt rét, virus zika,...

Tây Giang nỗ lực dập dịch sốt xuất huyết(SXH).

Dịch sốt xuất huyết (SXH) bùng phát ở huyện Tây Giang(QUẢNG NAM) từ đầu tháng 9 năm nay. Đến nay, toàn huyện đã có hơn 56 trường hợp mắc SXH. Trong đó, xã A Tiêng là nơi có nhiều người nhiễm bệnh này. Bà Hoàng Thị Hà, ở thôn Agrồng, xã A Tiêng cho biết: "Nhà tôi có bốn người thì cả 4 đều mắc bệnh SXH nặng. Trong thôn cũng có nhiều người mắc bệnh SXH. Những trường hợp bệnh nặng thì ở lại điều trị tại Trung tâm Y tế huyện, ai đỡ thì về nhà chứ không còn chỗ mà nằm điều trị".

Do nhiều người mắc bệnh và có triệu chứng mắc bệnh SXH nên Trung tâm Y tế H. Tây Giang quá tải. Các y, bác sĩ phải kê thêm giường bệnh ra hành lang mới có thể đáp ứng được nhu cầu điều trị cho bệnh nhân SXH. Bác sĩ Nguyễn Huy Thông - Giám đốc Trung tâm Y tế H. Tây Giang cho biết, đến thời điểm này Trung tâm Y tế huyện phát hiện, điều trị cho hơn 40 trường hợp bị bệnh SXH. Đã có 5 trường hợp bệnh nặng được Trung tâm Y tế huyện chuyển tuyến xuống Bệnh viện Đà Nẵng điều trị.


Liên hệ: Dich vu diet chuot - Dich vu diet muoi Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh

Tags: dịch vụ diệt côn trùng, dich vu diet con trung, cong ty diet con trung, công ty diệt côn trùng, cong ty diet con trung hieu qua, dich vu diet con trung hieu qua, cong ty diet con trung uy tin, cong ty diet con trung so 1, cong ty diet kien, cong ty diet gian, dich vu diet kien, dich vu diet gian, cong ty diet muoi, dich vu diet muoi, cong ty diet chuot, dich vu diet chuot.