Ngày 31/8, Audio Hoàng Hải đã chính thức trở thành nhà kiểm kê độc quyền cho dòng vật phẩm loa hi-end của thương hiệu đình đám Focal đến từ nước Pháp.

Theo đó, Audio Hoàng Hải đã được đại diện thương hiệu Pháp trao chứng nhận là "nhà phân phối độc quyền doanh nghiệp loa Focal" tại Việt Nam. Đây là một trong những dấu mốc nhu yếu của Audio Hoàng Hải và các audiophile (dân chơi nhạc) tại Hà Nội (miền bắc) nói riêng cũng như cả nước nói chung. giá amply đắt tiền https://vietthuong.vn/mua-ban-amply-chinh-hang.htmlThành lập tháng 6 năm 1989 từ một cửa hàng bán lẻ Dàn máy mini, Radio cassette CD xách tay, trải qua 30 năm việc làm Hôm nay Audio Hoàng Hải đã trở thành nhà kiểm kê và đại lý bán lẻ chính thức của nhiều thương hiệu. Từ hitech như Sony, Samsung .. cho đến các hãng hiend tên tuổi gồm Dynaudio, Nordost, Pioneer, Accuphase, B&W, Denon, M Labs, JBL, Krell, Lexicon, Marantz, MarkLevinson, McIntosh, REL Acoustics, Revel, T+A, Wilson Audio…

Về phía Focal, đây là một trong hai công ty sản xuất loa nghe nhạc có thị trường lớn nhất trong phân khúc hi-fi và hi-end trên toàn trái đất không quá xa lạ với các audiophile. thương hiệu gần 40 năm tuổi này được Thành lập tại Paris, thủ đô nước Pháp bởi kỹ sư âm học - công nghệ tài năng Jacques Mahul. Dù thực tại Focal và Naim - thương hiệu phát triển ampli nghe nhạc hi-end cao cấp, của Anh quốc đã hợp nhất trên danh nghĩa và việc làm quản lý, song các mảng phát triển thiết kế vẫn hoạt động độc lập. Năm 2014, Naxicap Partners, Aquasourca và Garibaldi Participations biến thành cổ đông của Focal& Naim Group, từ đây nhãn hiệu này thuộc sở hữu của Vervent Audio Group.


Chia sẻ về thương hiệu Focal tại meeting, ông Hải - giám đốc Audio Hoàng Hải cho biết: "Nhắc đến Focal là nói đến đẹp đẽ, sang trọng, cá tính đậm chất Pháp. Và họ còn bổ sung thêm màu sắc tươi tắn mang tính chất trang trí như màu đỏ, màu da cam của lamborghini, màu đỏ nung của Ferrari, màu xanh corban, màu trắng, màu ghi, màu nâu ... Tức là có option theo màu sẽ thích hợp với nội thất tuỳ từng gia đình".

Ông cho biết thêm, trước đó dòng item Focal vẫn được đưa về Việt Nam phê duyệt những nhà điều chỉnh nhỏ lẻ Tuy vậy chưa thỏa mãn mọi nhu cầu được vì nhiều căn nguyên như cách thức truyền bá thương hiệu chưa đến hoặc do cách làm. bởi vậy, sau khi được tiếp thụ lại "Audio Hoàng Hải sẽ mang tới những giá trị thiết thực như sẽ có bảo hành 5 năm cũng như có sự tư vấn thường xuyên", ông Hoàng Hải chia sẻ. "một điểm đặc biệt từ năm 2018, công nghệ loa đã biến đổi hoàn toàn, đó là 1 điều rất tốt cho các audiophile mới chơi hoặc đã chơi".


Đến với meeting trao lễ chứng nhận, các audiophile còn có dịp chiêm ngưởng và hưởng thụ các cống phẩm của Focal. Từ những cặp loa cột 2,5 đường tiếng Chorus 726 (giá 42,254 triệu); Aria 926, Kanta N2 (235 triệu) cho đến series Sopra No1 (188 triệu), Sopra No2 (352,5 triệu), Sopra No3 (423 triệu) và độc đáo là mẫu Maestro của dòng loa đứng Focal Utopia Evo (có giá 1,527 tỷ). Các phiên bản "Evo" thành lập để thay thế các phiên bản Maestro Utopia III và Scala Utopia III trước đó. Cặp loa tận dụng những công nghệ sound âm NIC (Neutral Inductance Circuit) kết hợp hệ thống treo TMD vừa giúp ổn định từ trường, tránh hiện tượng méo âm, nhiễu vừa giảm đáng kể sự biến dạng trong khoảng từ 1kHz đến 4kHz, độ trung tính cao. chân micro đứng https://vietthuong.vn/chan-micro.html