Không hiếm gặp các trường hợp các chị em phàn nàn về tình trạng vùng kín bị ngứa ngáy khó chịu thường xuyên. Khi đến ngày “đèn đỏ”, dù bản thân họ vốn là người sạch sẽ nhưng tình trạng ngứa vẫn diễn ra và thậm chí còn nặng hơn. Trạng thái này kéo dài không những gây khó chịu, mất tự nhiên mà còn khiến cho chị em lo lắng.

Những nguyên nhân không ngờ khiến vùng kín bị ngứa

Đa phần phụ nữ đều nghĩ rằng, chỉ khi vùng tam giác bị viêm nhiễm, mất vệ sinh thì mới xuất hiện những cơn ngứa ngáy khó chịu. Điều này cũng đúng. Đó là do sự thăng bằng bên trong bị phá vỡ, các vi khuẩn gây bệnh lớn mạnh với tốc độ nhanh hơn nên làm cho hiện trạng viêm nhiễm trầm trọng hơn, dẫn tới cảm giác ngứa rát, có mùi hôi.

Hướng dẫn cho các me [ cách cách thu nhỏ vùng kín sau sinh ] hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

Ngoài ra, phái đẹp cũng có thể bị ngứa do sạch sẽ quá mức hoặc bị stress hành hạ.1 số hóa chất có trong các sản phẩm các Eva vẫn sử dụng hàng ngày (băng vệ sinh, dung dịch vệ sinh phụ nữ, sữa tắm, xà phòng) có thể là tác nhân làm cho "cô bé" mẩn ngứa, thậm chí dị ứng.
Stress cũng có thể được coi là lý do thường xuyên có tác động không tốt tới sức khỏe của người nữ giới. Lúc gặp stress, các hormone tăng giảm đột ngột, thậm chí có thể rối loạn, khiến nội tiết trong cơ thể thay đổi, dẫn tới trạng thái mẩn ngứa.
Về mùa hè chị em lại càng phải chú ý bảo vệ sức khỏe của mình. Bất kỳ sự thay đổi nào về thể chất cũng như tâm lý đều có thể tác động tới vùng tam giác.

Nước muối loãng

Dung dịch muối loãng có đựng chất kháng khuẩn cao, giúp tiêu diệt các vi khuẩn có hại ở vùng tam giác.
Dung dịch muối loãng có chứa chất kháng khuẩn cao, giúp tiêu diệt các vi khuẩn có hại ở "tiểu Eva", từ ấy giúp giảm đi cảm giác ngứa ngáy, khó chịu. Bên cạnh đó, để cách trị ngứa "tiểu Eva" này đem lại hiệu quả cao, các chị em Eva cần phải lưu ý những điểm sau:

• Pha nước muối loãng đúng tỷ lệ: nên sử dụng 1 lượng muối nhỏ vừa đủ pha với nước sạch để vệ sinh "cô bé". Tuyệt đối không nên pha quá đặc để hạn chế gây ảnh hưởng tới độ PH trong vùng bikini. Để đảm bảo các bạn có thể mua nước muối sinh lý pha sẵn bán tại các tiệm thuốc.
• Nên sử dụng tay đã được vệ sinh sạch sẽ để rửa vùng tam giác, sau đó lau khô bằng khăn bông mềm.
• Tuyệt đối không được thụt rửa sâu và rửa nhiều lần, tránh làm khô vùng tam giác.
Theo thời gian, nhất là do sự tác động của sinh nở, vùng kín của phái đẹp sẽ “xuống cấp” trầm trọng, lại càng dễ mắc phải các bệnh phụ khoa hơn. Trong trường hợp đó, dịch vụ làm đẹp vùng kín bằng công nghệ Laser Petit Lady Action II chính là “cứ cánh” cho các chị em. Với những ưu điểm vượt trội: nhanh chóng – an toàn – hiệu quả, giải quyết triệt để những vấn đề về vùng kín, đây hiện đang là công nghệ tiên tiến được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy liên hệ ngay với Viện Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng (115 Trương Định, phường 7, q3, TP.HCM – 093 300 1300) để được tư vấn về dịch vụ này nhé.