Thuốc xịt quan hệ lâu ra Playboy là thuốc gì, có hại không, giá bao nhiêu tphcm là những câu hỏi khi nam giới muốn mua chai xịt Playboy. chai xịtPlayboy là chai xịt “phòng thân” đã giúp đỡ hàng trăm triệu quý ông bị chứng chưa đến chợ đã hết tiền thoát ly ám ảnh con số dưới 5 phút. Đọc bài viết này để bản thân có nhiều sự hiểu biết hơn về xịt cường dương Playboy.

Xịt kéo dài thời gian Playboy là xịt gì, có sao không, bán ở đâu TP hcm? Playboy là xịt kéo dài thời gian giúp tăng trời gian trong việc xuất tinh ở thanh niên phổ biến ở trên toàn cầu, xịt chống xts Playboy được bán công khai và bất cứ ai cũng có thể mua mà không yêu cầu đến sự kê đơn của Doctor. Khả năng trong việc nâng cao thời gian giao hợp của thuốc xịt Playboy đáp ứng trên khoảng 90% nam giới sử dụng.Playboy là thuốc gì?

Xịt kéo dài thời gian Playboy dành cho những nam giới bị chưa đến chợ đã hết tiền nâng cao thêm thời gian làm chuyện vợ chồng. Xịt kéo dài thời gian Playboy có tác dụng giúp các anh đủ thời gian để nhận được khoái cảm và đủ lâu để đưa người bạn tình của mình lên đỉnh. Chai xịt Playboy dùng được cho cánh đàn ông bị yếu sinh lý và cả những cánh mày râu bị ra sớm (xuất tinh khi quan hệ được 5 – 7 phút).

>>> Xem thêm: thuoc keo dai thoi gian quan he lau ra

Yếu sinh lý là sự cố của hơn 37% cánh mày râu trên toàn châu Á và chẳng có gì bất ngờ nếu chẳng may hôm nào đó thằng lính của bạn đột nhiên trở chứng không nghe theo lời. Những nam giới bị chứng xuất binh sớm thường bị tâm lý rất mạnh, họ khó kiểm soát được việc xuất tinh của mình, do đó xuất binhtrong khúc dạo đầu hoặc chinh chiến khi vừa đưa vào âm hộ. Tuy rằng nhanh ra không nguy hiểm chết người nhưng ra ngay lại khiến tinh thần người bị xts rơi xuống tinh thần, cảm giác tự ti là một trong cảm xúc khó chịu người bị yếu sinh lý thường gặp phải. Để xử lý chứng yếu sinh lý này có rất nhiều cách nhưng quen thuộc nhất vẫn là sử dụng những loại xịt nâng cao thời gian qh hiệu quả như Playboy.

Xịt kéo dài thời gian Playboy là một trong số muôn vàn chai xịt chống xuất binh sớm được cụ ATTP và Dược phẩm US cho phép lưu thông tại thị trường vốn khắt khe về sản phẩm sức khỏe. Sản phẩm Chống xuất binh sớm Playboy là hàng nội địa Mỹ, xịt Playboy không được bắn mã vạch quốc tế, đa phần chúng được phân phối đến các nước khác qua con xách tay. Sản phẩm Chống yếu sinh lý Playboy được bào chế với xứ mện ngăn chặn ra sớm hay xuất binh quá nhanh. Playboy được tạo nên theo chuẩn mực y dược tại một nhà máy được cấp phép tại USA. Xịt kéo dài thời gian Playboy có chứa Lidocaine 12 %, nghĩa là mỗi lần xịt sẽ tương ứng có 10.5 mg Lidocaine được xịt ra. Playboy sẽ gây tê bề mặt cái ấy để giảm độ nhạy cảm cho thằng em trước khi giao hợp.