giày sandal nữ và túi xách nữ đẹp đâu phải lúc nào cũng tiệp color có nhau mới là đẹp nhất.
Trước đây, có quan niệm cho rằng giầy và túi đẹp nhất là lúc tiệp color mang nhau, mang như vậy mới giúp bộ phục trang tỏa sáng, giúp người khoác mềm dịu một cách tuyệt đối.
Quan niệm ấy chưa lúc nào sai, nhưng nếu cho rằng là duy nhất thì có phần phiến diện.
Trong nửa cuối năm 2018 này và năm 2019 tới đây, hãy “giắt lưng” thêm vài mẹo set giầy và túi mới mẻ, để đảm bảo cứ bước dạo phố là quý bà bạn sẽ “auto đẹp” nhé!
một. Giày sandal màu sắc với cùng một yếu tố nhỏ trên túi xách nữ đẹpkhông nhất thiết phải chọn giầy và túi xách nữ đẹp thật đồng điệu về khoản màu sắc, bạn chỉ buộc phải đảm bảo an toàn cho color của giầy tiệp sở hữu color của một khía cạnh nhỏ trên túi, như là chiếc khóa cài, cái móc lông chẳng hạn… Chỉ bắt buộc 1 yếu tố nhỏ ấy thôi nhưng đủ nói lên sự tinh xảo của chúng ta. Bạn càng mua màu sắc khá nổi bật và tươi vui, cả bộ đồ quần áo của chúng ta sẽ càng dễ phát triển thành tâm điểm bên trên phố.
2. Giày giản dị và đơn giản, túi xách nũ đẹp sặc sỡví như không thể sắm giầy và túi tiệp màu sắc, hãy làm cho chúng đối nghịch nhất với thể! 1 Đôi giày trắng đơn giản hết nấc đi kèm một cái túi màu sắc mè, lấp la lấp lánh lung linh thì sao? Chắc chắn rằng sẽ tạo ra cặp đôi đầy thú vị, trẻ đẹp. Khi ấy, bạn cũng phải nhớ cần hạn chế các loại màu trên phục trang của tôi xuống đôi chút, để tránh tạo hiệu ứng hóa cô “vẹt” trong mắt mỗi người nhé!
3. Giày sặc sỡ, túi xách tay phái đẹp đêm giảnNgược lại mang quy tắc số 2, quy tắc số 3 này dành cho các cô gái thích làm bạn mang những kiểu giầy độc đáo, sặc sỡ. Thoạt nhìn thì các kiểu giầy này có vẻ khó ứng dụng nhưng đừng lo, chỉ nên bạn đêm giản hóa 1 cách tối đa các item đi kèm theo như túi xách phái đẹp, quần áo, bộ đồ áo của bạn sẽ tạo nên cảm giác hợp lý, cân đối mà vẫn không hề mờ nhạt.
4. Túi và trang phục tiệp màu, giày khác colorSẽ thật thú vị khi chúng ta mặc cả bộ quần áo “ăn rơ” về màu sắc từ đầu đến mắt cá chân, duy chỉ với đôi giày là khác biệt! Khi ấy, dù rằng cả bộ phục trang đi kèm túi tiệp màu sắc hay là đôi giầy 1 mình một mẫu của chúng ta đều dễ dàng cuốn hút sự để ý của các người đối diện , khiến cho người ta ko thể rời mắt mà cần ghim ngay vào đầu phương pháp mix match biến hóa năng động của bạn.
5. Túi tiệp màu sở hữu áo, giầy tiệp màu sắc mang son môi
Hãy nhìn quý bà ở trên, dù chẳng bắt buộc đa dạng yếu tố cầu kỳ nhưng nhờ sự ăn ý giữa màu sắc son mang màu giầy, giữa màu của cổ áo có màu sắc cái clutch cũng đủ thấy sự am hiểu của cô ấy về năng động. Đặc biệt hơn nữa, bí quyết mua giầy và túi theo quy tắc này cũng ko quá nan giải, chỉ phải tinh ý 1 chút, bạn có thể áp dụng được.