Lò nướng bánh mì
Những người làm bánh theo phong cách nghệ nhân hoặc những người làm ra các loại bánh mì cụ thể thường thích lò nướng bánh mì hiện đại nhất . Sàn nấu bằng đá của họ nóng lên, tạo cho lớp vỏ một đặc tính giòn, đặc biệt, trong khi vẫn giữ được độ mềm và ẩm bên trong. Một lò nướng trên boong chiếm một không gian lớn hơn đáng kể so với một lò đối lưu, vì vậy hãy nhớ rằng nếu không gian bị hạn chế. Tuy nhiên, do thiết kế tương đối đơn giản và ít bộ phận chuyển động, chúng tồn tại rất lâu và hoạt động mà không gặp nhiều rắc rối. Cả hai phong cách boong đơn và đa tầng đều có sẵn.

Lò nướng có giá cuộn
Một lò nướng có giá đỡ tương tự như khái niệm với tủ lạnh cuộn hoặc tủ chống thấm ở chỗ bạn có thể xoay một giá chảo đầy hàng hóa ngay vào lò để nướng. Một số mô hình sẽ "lấy" giá chảo và xoay chúng trong quá trình nướng để có kết quả đồng đều. Ưu điểm của phong cách này là tiết kiệm thời gian và lao động do xử lý sản phẩm ít hơn.

Bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn nếu bạn có một tủ chống lật. Trong trường hợp đó, bạn chỉ cần nạp chảo đầy sản phẩm lên giá, chứng minh chúng, lăn chúng vào lò để nướng và lăn chúng ra để làm mát sau khi nướng xong! Nếu bạn đang xem xét phong cách này, hãy chắc chắn rằng bạn có giá đỡ lò nướng được thiết kế cho mục đích sử dụng này; không phải tất cả các giá đỡ có bánh xe nhiệt độ cao.

Lò quay vịt
Một lò quay vịt có các khay quay lớn mà bạn có thể tải với sản phẩm, tương tự như khái niệm với lò nướng kiểu rotisserie tại một cửa hàng bán đồ ăn hoặc chợ. Những thứ này có công suất và khả năng đầu ra rất cao, nhưng cũng khá đắt. Đảm bảo nhu cầu đầu ra và ngân sách của bạn có thể biện minh cho việc mua một trong những đơn vị này.

Đọc thêm các bài viết:
>> Xem ngay chi tiết mẫutủ hấp bánh bao được yêu thích nhất tại Hà Nội năm 2019 tại: https://quanghuyplaza.vn/tu-hap-banh...bang-dien.html