Rửa xe bọt tuyết không chỉ được áp dụng và sử dụng nhiều tại các tiệm rửa xe ô tô mà các tiệm rửa xe máy hiện cũng đang sử dụng. Khi bước đầu dùng công nghệ rửa xe bọt tuyết này để rửa xe máy, nhiều khách hàng vẫn còn bỡ ngỡ, tuy nhiên, sau khi thấy hiệu quả mà nó mang lại, thì lại được đón nhận và ủng hộ nhiệt tình. Vậy máy rửa xe mini giá rẻ là thiết bị cần có thì để rửa xe bọt tuyết thì cần loại có dung tích bao nhiêu là phù hợp? thắc mắc này sẽ được chúng tôi giới thiệu cụ thể trong bài viết sau.

Thông tin máy rửa xe bọt tuyết cho tiệm rửa xe máy
Máy rửa xe bọt tuyết cho tiệm rửa xe máy là một vấn đề mà nhiều nhà đầu tư đang có ý định kinh doanh quan tâm bởi sự đa dạng các mẫu mã và dung tích sản phẩm hiện nay làm nhiều người băn khoăn không biết sử dụng sản phẩm nào. Bởi trên thị trường hiện có khá nhiều loại máy rửa xe bọt tuyết với dung tích và thương hiệu khác nhau.
Thông tin đầu tiền cần quan tâm là bình bọt tuyết cho tiệm rửa xe máy phải nhỏ hơn so với tiệm rửa ô tô. Thông thường bình bọt tuyết cho tiệm rửa ô tô có dung tích từ 30 lít trở lên vì lượng bọt cần để rửa xe nhiều hơn. Như vậy, để phù hợp với tiệm rửa xe máy thì bạn cần chọn mua loại có dung tích khoảng 20l trở xuống là đã đủ để đáp ứng yêu cầu rồi.
Tại sao nên chọn máy rửa xe bọt tuyết 18 lít cho tiệm rửa xe máy?
Máy rửa xe bọt tuyết với dung tích 20 lít là quá đủ để sử dụng cho một tiệm rửa xe máy có quy mô vừa. Nhiều người thường nghĩ mua bình lớn cũng được, thừa còn hơn thiếu nhưng điều này hoàn toàn sai lầm khi bạn để dung dịch bọt tuyết thừa trong máy quá lâu có thể làm ảnh hưởng tới thiết bị, hoặc thường gặp hơn là bọt tuyết mất dần tác dụng làm sạch và bóng xe.
Vì vậy, với các tiệm rửa xe máy quy mô không quá lớn thì chỉ nên chọn máy rửa xe bọt tuyết 18 lít là được, tránh trường hợp lãng phí và gây ảnh hưởng tới chất lượng của bọt tuyết khi sử dụng để rửa xe.
Một điểm lợi khi mua bình bọt tuyết 18 lít nữa là tiết kiệm chi phí khi giá của loại bình này rẻ hơn nhiều so với các loại bình lớn dùng rửa xe ô tô khác.
Một điểu bạn cần lưu ý đó là: khi áp dụng công nghệ rửa xe bọt tuyết này để rửa xe máy thì nên kết hợp với các dòng máy cao áp mini, tránh sử dụng với máy rửa xe dây đai cũ như vậy sẽ không đem lại hiệu quả cao khi sử dụng.
Mặt khác, khi đi mua máy rửa xe bọt tuyết, nhiều nhà sản xuất thường “ăn gian” dung tích của bình trong khi thực tế lại không được như quảng cáo. Bởi vậy có nhiều nhà sản xuất sản xuất bình 18 lít những lại quảng cáo là 20 lít. Khi mua bạn phải chú ý điều quan trọng này nếu không muốn bị mua hớ.