Cherry Chu Bonny Lipstick Matte sản phẩm son lì nhưng không hề gây ra nặng môi, màu môi vẫn quyến rũ tự nhiên trong suốt thời gian áp dụng mà không lo thâm môi. Trình độ bám môi và giữ màu cực lâu, son giúp gương mặt bạn trở nên sống động thích hợp với mọi phong cách trang điểm
Son Coringco Cherry Chu Bonny Lisptick Matte – Giúp làn môi luôn căng mọng, quyến rũ
Son Cherry Chu Bonny Lipstick giúp đôi môi bạn tươi tắn, quyến rũ

Không dừng lại đó, son Coringco thỏi sở hữu chất son mềm mượt, giúp màu son lên môi chuẩn tự nhiên và bền màu trong thông thường h liền. Hơn thế nữa, khi thoa son còn có nguy cơ tiến hành mờ các nếp gấp trên môi, giúp môi trông mịn màng và căng mọng.
Với bề ngoài vỏ ngoài sắc hồng ngọt ngào, nắp son có hút bằng nam châm nên các bạn có thể an tâm không lo son bị rơi ra khỏi túi. Bề ngoài có vô cùng tinh tế chắc chắn sẽ tiến hành ngây ngất những tín đồ của son môi ngay từ cái nhìn ban đầu.
Bảng màu son Bonny Matte phong phú, thời thượng cho bạn dễ chịu lựa chọn để hợp lý với sở thích của bản thân, giúp đôi môi bạn trở nên tươi tắn, quyến rũ và hấp dẫn sự ưa chuộng của người đối diện, đây chắc chắn là thỏi son chẳng thể thiếu trong bộ sưu tập son môi Hàn Quốc cao cấp của bạn!

Cherry Chu Bonny Lipstick Matte màu sắc phong phú, thời thượng
Bảng son Bonny Matte
Bonny Matte tạo điều kiện cho đôi môi trở nên rạng rỡ hơn với bảng son 6 màu sắc cá tính và hợp phong cách. Nguy cơ bám môi và giữ màu cực lâu, son Coringco Hàn Quốc giúp bộ mặt bạn trở nên sống động thích hợp với mọi lớp trang điểm
#M01 Hồng Đất
#M02 Hồng Đào
#M03 Cam Cháy
#M04 Cam Đào
#M05 Đỏ Ruby
#M06 Đỏ Hồng
#M07 Đỏ Cherry
#M08 Đỏ Cam

#MS01 son Cherry Chu Bonny Lipstick Matte màu hồng đất

#MS02 son Cherry Chu Bonny Lipstick Matte màu hồng đào

#MS03 son Cherry Chu Bonny Lipstick Matte màu cam cháy

#MS04 son Cherry Chu Bonny Lipstick Matte màu cam đào

#MS05 son Cherry Chu Bonny Lipstick Matte màu đỏ ruby

#MS06 son Cherry Chu Bonny Lipstick Matte màu đỏ hồng

#MS07 son Cherry Chu Bonny Lipstick Matte màu đỏ cherry

#MS08 son Cherry Chu Bonny Lipstick Matte màu đỏ cam
Hướng dẫn cách đánh son Coringco Bonny Matte
Đánh lòng môi: Đánh từ phía trong của môi sau đấy đánh rộng ra bên ngoài một chút
Full môi: Đánh son kín môi để tạo nên một đôi môi căng mọng quyến rũ.
Đánh hai màu môi: ứng dụng một màu để vẽ dọc theo đường môi. Đánh phần bên trong với màu môi khác.
Với son môi hàn quốc cao cấp Cherry Chu Bonny Matte bạn hoàn toàn dễ dàng để sở hữu 1 đôi môi căng mọng và quyến rũ. Vậy còn chờ gì nữa mà không sở hữu cho mình sản phẩm son hoàn hảo này. Nếu yêu thích gam màu nào hãy đặt hàng ngay trên website Mỹ phẩm Emcos để nhận khuyến mãi giảm báo giá tới 45% hoặc đến nơi Showroom tại: Tầng 15 - số 18 Tam Trinh - Hai Bà Trưng - Hà Nội để xem trực tiếp đến và lựa chọn cho mình những sản phẩm son và mỹ phẩm tốt nhé!