Bộ sản phẩm chăn ga gối modal ngọc trai của cửa hàng chăn ga gối đệm Nhật B ản cung cấp. Đây là sản phẩm chăn ga gối chuyên dùng cho phòng ngủ thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp được tốt cho cả năm đặc biệt là được tin dùng cho các phòng tân hôn và có nhận định cực cao và tốt.Như các bạn đã biết Modal được làm từ các sợi sồi là một loại sợi sinh học có nguồn gốc từ 100% tự nhiên. Từ nguồn nguyên liệu sản xuất cho tới quy trình sản xuất đều sử dụng công nghệ sinh học không chất hóa học, ngay cả quy trình nhuộm cũng được sử dụng công nghệ thảo mộc. Vậy nên sợi sồi được đánh giá là một trong những loại sợi an toàn nhất thế giới.

Sản phẩm theo bộ chăn ga gối modal cùng với chăn ga gối tencel này được đặc biệt sản xuất ra để phân phối trong cao cấp và chuyên dùng trong các phòng ngủ phòng cho đám cưới với nhiều đặc tính thân thiện, bền, đẹp êm ái và cực sang trọng..Chất liệu Tencel được xem là xanh, sạch một phần nhờ quá trình sản xuất khép kín, không lãng phí dung môi. Tuy chất dung môi này được làm từ dầu mỏ, nhưng nhờ quá trình khép kín, dung môi có thể được tái sử dụng liên tục. Theo Lenzing AG, phần dung môi được tái chế là 99%.

Cả 2 mẫu Modal và Tencel đều được làm từ thiên nhiên với đặc tính thân thiện với môi trường cũng như với con người mát và thoáng.

Hãy gọi ngay Hotline: 0943.653.076 - cho chúng tôi khi gia đình bạn muốn tìm một chiếc chăn, ga gối đệm tốt cho gia đình bạn nhé.