Cây Mai hoàng yến theo thông tin được biết đến với rất nhiều tên thường gọi không giống nhau như cây kim đồng, cây mai nhật, kim đồng vàng, hoa ghen. Cây Mai hoàng yến có sắc vàng thắng lợi với những chùm hoa hướng lên phía khung trời mang dấu ấn vươn lên để đạt đến thành công.

Hoa mai hoàng yến rất đơn giản trồng có chức năng làm đẹp không gian từ cổng nhà, bờ rào, giàn leo, mái hiên, ban công, sân thượng hay dễ dàng và đơn giản là những cột, giá có độ cao vừa phải. sắc đẹp mềm dịu của mai hoàng yến khiến không gian của bạn luôn căng tràn sức sống. Cây mềm mại, mọc uốn lượn theo đường lan can ban công rồi hòa mình trong gió mang sắc đẹp ***y nóng bỏng.

Đất trồng

Cây Mai hoàng yến sống được ở nhiều loại đất khác nhau, không kén đất. Bán đất trồng rauưa thích của cây là đất phì nhiêu, nhiều mùn, giàu dinh dưỡng và thoát nước tốt. nếu khách hàng trồng đúng loại đất theo các yếu tố này lá cây bóng đẹp, xanh mướt, hoa to, bền.Kỹ thuật trồng cây Mai hoàng yến

Là cây rất dễ dàng tính vì thế kỹ thuật trồng cây Mai hoàng yến kha khá đơn giản và dễ dàng, chỉ việc một không gian gian nhỏ đủ nắng, đủ gió cây vẫn trở nên tân tiến tốt & cho hoa nở tỏa nắng rực rỡ. Không chiếm nhiều diện tích S như các loại cây cảnh khác, cây Mai hoàng yến chỉ việc một ô đất nhỏ để bám rễ, thân cây sẽ nhanh chóng cải tiến và phát triển bò trên dàn hay bám vào trong tường, ban công vô cùng đẹp.

Khi cây xuất hiện các lá vàng, lá úa, lá héo thì phải cắt bỏ đi ngay.
Cây bị rụng lá hoặc những nhánh cây có hiện tượng kỳ lạ mềm, rục là lúc bạn phải chăm sóc đặc biệt quan trọng.

Cây Mai hoàng yến hoàn toàn có thể nhân giống bằng phương pháp gieo hạt hoặc giâm cành. trong số đó, cách giâm cành nhanh chóng & công dụng hơn.

Chăm sóc cây Mai hoàng yến

Cây cách tân và phát triển nhanh, nhiều cành nhánh, nhiều mầm, ra hoa liên tiếp nên cần lượng nước lớn. Nếu trồng dưới đất thì phần đông bạn không cần tưới bón nhiều. Nếu trồng chậu chỉ việc tưới nước khi đất phía trên mặt chậu đã khô. bình quân tưới 1-2 ngày/ lần tùy điều kiện thời tiết. trong những lần tưới cần tưới đẫm nước.

Bón phân

Để cây nhiều nhánh, nhiều hoa, mỗi tháng nên bón phân điều độ cho cây bằng nhiều chủng loại phân phổ cập như phân vi sinh, hữu cơ, nhả chậm, NPK,….