Mua xe nâng hàng nhập khẩu cần có kiến thức để nhận định loại xe nâng nào đích thực thích hợp với kho bãi và cách thức chuyển vận.

Để chọn mua được một chiếc xe nâng hàng hợp với tính chất công việc và khả năng chuyên chở hàng hóa không phải là một quyết định quá khó khăn, nhưng để đưa ra quyết định đó, trước tiên bạn cần có khả năng đánh giá loại xe nâng nào hợp với cách thức vận hành doanh nghiệp bạn đang sở hữu, sau đó cần phải cân nhắc về nguồn tài chính cho việc mua thiết bị này, tính toán khấu hao trong quá trình sử dụng.

Xem >>> ban xe nang dien

tri thức rất quan yếu khi tuyển lựa xe nâng

Cần có tri thức về xe nâng khi quyết định mua xe nâng hàng du nhập

Xe nâng hàng nhập khẩu là thiết bị nâng hạ cỡ nhỏ khá phổ thông ở Việt Nam, giờ đã trở nên thiết bị không thể thay thế trong hầu hết các lĩnh vực có hệ trọng đến xếp dỡ, chuyển vận, logistic. Trước đây rất nhiều người mua xe nâng cũ đã qua sử dụng với mục đích tần tiện hoài đầu tư, nhưng sau thời kì sử dụng lại nảy quá nhiều lỗi hư hỏng và phí tổn vận hành, bởi thế rất nhiều khách hàng đã quyết định chuyển sang mua xe nâng nhập cảng mới.

Như vậy trước nhất chúng ta cần cần có định nghĩa để hiểu đúng về xe nâng nhập cảng, đó là các loại xe nâng được sinh sản mới 100%, chưa qua dùng, được sản xuất tại nước ngoài, thường là Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, đầy đủ giấy tờ thông quan, bao gồm bộ giấy má sau:

Tờ khai thương chính

Giấy chứng nhận chất lượng ATKT và BVMT xe chuyên dụng nhập cảng

Hóa đơn giá trị gia tăng

Khi mua xe nâng hàng nhập cảng, một mực cần phải biết về những loại giấy má này để tránh mua nhầm phải các loại xe nâng lắp ráp trong nước nhưng lại có giá bán cao ngang với xe nâng nhập khẩu chính hãng.Xem >>> https://samcovina.com

Xe nâng hàng TEU nhập khẩu

Các loại xe nâng nhập cảng phổ thông bây giờ

Khi mua xe nâng hàng nhập khẩu, bạn cần phải biết chúng gồm những loại nào, đâu là loại phổ biến nhất và đâu là loại thích hợp nhất với thực tại kho hàng của bạn. Xe nâng nhập khẩu giờ có hai loại chính là xe nâng Nhật Bản, Hàn Quốc và xe nâng Châu Âu.

Xe nâng du nhập từ Nhật Bản, Hàn Quốc nức tiếng tại Việt Nam như TOYOTA, KOMATSU có chất lượng rất tốt, chính sách bảo hành chính hãng, uy tín nhưng có nhược điểm là giá thành cao, không hạp với đại phần nhiều người tiêu dùng nước ta.

Loại thứ hai được nhiều khách hàng chọn lọc nhiều nhất hiện chính là xe nâng Châu Âu du nhập, khi mà chất lượng xe nâng nhập khẩu từ Châu Âu đã khẳng định chất lượng cực tốt, trong khi giá thành cũng khá ổn. Đứng về khía cạnh kinh tế mà nói, rõ ràng đây là phương án kinh tế nhất mà các doanh nghiệp đã sáng suốt tuyển lựa trong thời kì qua.

Ưu điểm khi mua xe nâng Châu Âu nhập cảng

Ngoài ưu thế về chất lượng, xe nâng du nhập Châu Âu dễ dàng đáp ứng được những yêu cầu khe khắt nhất của quý khách hàng về cấu hình, cách thức hoạt động cũng như loại hàng hóa tải.

Khi mua xe nâng nhập khẩu, doanh nghiệp của bạn còn có nhịp nhận được sự hỗ trợ của nhà băng và các tổ chức tín dụng khác khi mua xe nâng du nhập có đầy đủ giấy tờ chứng minh cỗi nguồn. do vậy, doanh nghiệp có thể sử dụng nguồn vốn vào mục đích khác để tiếp kiến đưa doanh nghiệp lớn mạnh

Xem thêm >>> dịch vụ rút Container

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

Cầu Bà Cua đường vòng đai Phía Đông, Phường Phú Hữu quận 9, TPHCM (gần ngã ba Cát Lái)

Phòng kinh doanh: ĐT: 028 668 59 349