Xứ Chùa Vàng không chỉ nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh, chùa chiền, các món ăn độc đáo mà còn bởi hằng ha sa số những chiếc mỹ phẩm ngon, bổ, rẻ. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn điểm qua 10 thương hiệu mỹ phẩm Thái Lan chính hãng chất lượng cao, giá tốt và thích hợp sở hữu người Việt để bạn dễ dàng lựa tìm trong chuyến du lịch sắp tới.Table of Contents


Mỹ phẩm Thái Lan chính hãng Oriental Princess
Karmart - Nhà cung cấp mỹ phẩm bậc nhất Thái Lan
SenSpa - Làm đẹp chuẩn "spa"
Sukhita - mỹ phẩm Thái Lan chính hãng từ thiên nhiên
Mỹ phẩm tự nhiên Thái Lan Lemongrass
Mỹ phẩm Stira - Liệu pháp từ thiên nhiên
Panpuri - Mỹ phẩm từ thảo mộc phương Đông
Mistine - Mỹ phẩm xách tay Thái Lan được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam
Yoko - Dòng sản phẩm quen thuộc có người Việt
Mỹ phẩm Thái Lan nhãn hiệu Aron
Mỹ phẩm Thái Lan chính hãng Oriental Princess
Oriental Princess là nhãn hiệu mỹ phẩm Thái Lan chính hãng siêu nức tiếng tại xứ Chùa Vàng, được bán phổ biến tại các shop mỹ phẩm, cực kỳ thị,. Ngoài các sản phẩm chăm nom da, Oriental Princess còn nổi tiếng mang loại sản phẩm trang điểm (kem nền, phấn phủ, son môi.) phù hợp hoàn toàn với sắc đẹp da châu Á và với độ an toàn siêu cao.


Oriental Princess - mỹ phẩm Thái Lan nổi tiếng
Karmart - Nhà cung cấp mỹ phẩm bậc nhất Thái Lan
Nếu bạn còn lần khần chưa biết đi Thái nên tậu mỹ phẩm gì thì những nhãn hàng đến từ nhà sản xuất mỹ phẩm Karmart sẽ là một lựa sắm lý tưởng. Bạn có thể lựa sắm từ Cathy Doll (thương hiệu quá thân thuộc có những giới trẻ Việt Nam), cho tới những thương hiệu khác nhu Boya, Baby Bright,. mang toàn bộ các cái sản phẩm từ coi ngó da, chăm nom tóc, coi sóc thân thể cho tới trang điểm. Thật ra thì ngày nay Karmart đã có mặt ở Việt Nam, ngoài ra giả dụ mua ngay tại Thái Lan thì bạn sẽ được chi phí "hời" hơn vô cùng nhiều, lại còn được thỏa thích tậu lựa, test thử.


Một store bán mỹ phẩm Karmart tại Thái Lan
SenSpa - Làm đẹp chuẩn "spa"
Một trong nhũng thương hiệu mỹ phẩm Thái Lan chính hãng nổi tiếng khác chính là SenSpa. Đây là nhãn hàng săn sóc sắc đẹp đẹp giỏi chiết xuất từ những dòng thảo mộc thiên nhiên, đã và đang được đa dạng các spa, thẩm mỹ viện uy tín tại Thái Lan, Việt Nam và Nga sử dụng. SenSpa ngày nay mang phổ biến dòng sản phẩm khác nhau, đáp ứng tất cả nhu cầu về săn sóc và nuôi dưỡng da, giúp da luôn khỏe mạnh, đồng thời tạo cảm giác thư giãn, sảng khoái khi sử dụng.

https://shopmyphamtaihaiphong.blogspot.com/
https://shopmyphamcantho.blogspot.com/
SenSpa - Làm đẹp chuẩn "spa"
Sukhita - mỹ phẩm Thái Lan chính hãng từ thiên nhiên
Sukhita là nhãn hiệu mỹ phẩm bình dân, nhiều tại Thái Lan, mang thành phần cất các chiết xuất từ thiên nhiên rẻ cho làn da, mái tóc. Các sản phẩm của Sukhita thường được đóng gói trong bao tị nạnh tương đối đơn giản nhưng ko kém phần tinh tế. Bạn mang thể dễ dàng tìm tậu mỹ phẩm Thái Lan Sukhita tại những chợ, các địa chỉ mỹ phẩm hoặc tại những spa, trọng điểm massage.


Sukhita là thương hiệu mỹ phẩm bình dân, nhiều tại Thái Lan
Mỹ phẩm tự nhiên Thái Lan Lemongrass
Nếu bạn mê say mỹ phẩm handmade thì Lemongrass sẽ là lựa tậu lý tưởng nhất dành cho bạn. Tất cả các sản phẩm tới từ thương hiệu mỹ phẩm Thái Lan này đều được chiết xuất hoàn toàn từ những thành phần thiên nhiên sạch và an toàn. Lemongrass cũng mang phổ biến cái sản phẩm đáp ứng các nhu cầu của các nhóm người dùng khác nhau (trẻ em, tuổi teen, người trung niên,.), và nói cả những người với làn da nhạy cảm, khó chiều cũng mang thể dùng được.