Sau Tết là khoảng thời gian rất nhiều người chọn đi lễ chùa để cầu may mắn và phúc lành cho gia đình cũng như những người thân thương của mình. Chùa Bái Đính là địa điểm được rất nhiều người hướng tới sau Tết, đây là địa điểm du lịch tâm linh rất nổi tiếng. Rất nhiều người khi đến đây đều có thắc mắc nên đi Bái Đính hay Tràng An trước để cuộc tham quan được hoàn hảo cũng như trọn vẹn nhất. Hôm nay hãy cùng Bio Travel lên lịch trình chuẩn nhất nhé!

Nên đi Tràng An hay Bái Đính trước:
Câu hỏi nên đi Tràng An hay Bái Đính trước là vấn đề được rất nhiều du khách phân vân khi đến Ninh Bình. Nếu như bạn có khoảng thời gian nghỉ thoải mái thì bạn có thể đi nơi bạn muốn trước còn nếu như bạn chỉ có khoảng thời gian ngắn thì phải cân nhắc lập kế hoạch thật rõ ràng để không bỏ lỡ những khung cảnh đẹp nơi đây.
Rất nhiều người khi xuống xe thuận đường nên đi Tràng An trước tuy nhiên nhiều người cho thấy cách đi này không khoa học. Theo kinh nghiệm của những người đi du lịch nhiều ở đây thì bạn nên đi Bái Đính trước sau đó nghỉ ngơi và đi Tràng An sau. Vào buổi sáng khi bạn đang rất có hứng thú khám phá đồng thời không khí buổi sáng khá mát mẻ, cơ thể bạn cũng rất thoải mái thì bạn nên chọn đi chùa Bái Đính trước, vì đây là ngôi chùa khá lớn chính vì vậy bạn cần đi bộ rất nhiều, cũng sẽ rất tốn sức, chính vì vậy nếu như bạn đi vào buổi chiều khi đó cơ thể mệt mỏi, sẽ không thể thăm thú hết những cảnh đẹp của chùa.
Sau chuyến thăm thú chùa bạn có thể ăn trưa nghỉ ngơi và tiếp tục chuyến hành trình tham quan Tràng An, vì đây là nơi sông nước núi non hòa quyện, thăm thú khu vực này bạn chỉ cần ngồi trên thuyền chính vì vậy mà không mất quá nhiều sức, bạn chỉ cần phóng tầm mắt và ngắm nhìn những khung cảnh tuyệt đẹp này và thư giãn đầu óc là được.
Xem thêm: http://biotravel.vn/cam-nang-du-lich...-xe-khach.html