Vsmart Bee là dòng điện thoại giá rẻ của thương hiệu điện thoại Việt Nam VinSmart. Hiện sản phẩm đang rất được người dùng Việt và nhiều thị trường yêu thích. Với giá bán vô cùng rẻ và cấu hình tương đối thì đây là 1 sản phẩm rất đnags chú ý đến từ thương hiệu Việt. Hiện Vsmart Bee 1GB 16GB đang được áp dụng Coupon Sendo 600K.

Đánh giá sản phẩm Vsmart Bee 1GB 16GBVsmart Bee là dòng sản phẩm rẻ tiền nhất của VinSmart. Với nhiệm vụ là chiếm lĩnh thị trường SmartPhone giá rẻ tại Việt Nam và nhiều khu vực khác như Lào, Mianma, ...
Vsmart Bee đã không phụ lại sự tin tưởng mà hầu như không có đối thủ trong cùng phân khúc kể cả các sản phẩm của trung quốc. Việc 1 sản phẩm chính hãng được hưởng các chế độ bảo hành 18 tháng và có nhiều chức năng ấn tượng thì Vsmart Bee đang làm chủ trong phân khúc.

1. Thiết kế Vsmart Bee
Đây là sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn. Bạn có thể thực hiện mọi thao tác chỉ bằng 1 tay. uy nhoe gọn nhưng màn hình của Vsmart Bee cũng không đến nổi nhỏ với 5.45inch.
Phần vỏ ngoài bằng nhựa được gia công khá ổn khi các đường bo cong hoàn chỉnh không có các G quá cao do lỗi lắp ráp.
Với tầm giá tiền chỉ trên dưới 1 triệu thì sản phẩm có thiết kế ổn.

2. Thông số kĩ thuật Vsmart Bee
Vsmart Bee có màn hình 5.45 inch vói chuẩn HD+ cho trải nghiệm video tương đối thú vị.
Camera cũng là điểm khá ấn tượng so với các đối thủ cùng tầm giá. Ống kính sau của sản phẩm có độ phân giải 8MP với công nghệ HDR khá hiện đại. Với công nghệ HDR khả năng cân bằng sáng tốt hơn nên hiệu qủa chụp ảnh cũng tốt hơn. Ngoài camera sau thì camera trước cũng cho khả năng selfie cũng rất ấn tượng với 5MP.
Vsmart Bee có Ram 1GB cùng bộ nhớ trong 16GB. Khả năng lưu trữ còn được mở rất rộng khi có thể gắn thêm 2 thẻ nhớ ngoài.
Vsmart Bee cũng rất tiện lợi cho những khách hàng sử dụng nhiều sim kho máy hỗ trợ 2 khay sim.

Khuyến mãi Vsmart Bee trên Sendo

Hiện tại với giá tiền chỉ khoảng 1 triệu 390K bạn sẽ không thể nào tìm được sản phẩm phân phối chính hãng nào tốt hơn Vsmart Bee được. Hơn nữa với khuyến mãi giảm 600K cho Vsmart Bee trên Sendo hiện sản phẩm chỉ có giá bán 790K. Nếu bạn đang cần tìm 1 sản phẩm phục vụ những nhu cầu cơ bạn như gọi thoại, trò chuyện mạng xã hội, chụp những bức hình đơn giản không quá nghệ thuật thì Vsmart Bee là sản phẩm hơn cả mong đợi. Bạn chần chờ gì nữa khi sản phẩm chỉ được bán với mức giá quá rẻ trên.
Ngoài ra đây là thương hiệu Việt Nam nên bạn được bảo hành tới 18 tháng và đổi mới trong 101 ngày đầu sử dụng nếu có lỗi.
Tháng 3 này ngoài khuyến mãi các sản phẩm Vsmart Bee Vsmart thì Sendo còn rất nhiều ưu đãi cho khách hàng của mình. Đaqwcj biệt nhất là khi bạn sử dụng dịch vụ tiện ích mua vé máy bay trên Sendo. Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Sendo được chia sẽ đầy đủ và chi tiết trên magiamgiasendo.com