Đại dịch SARS CoV-2 đã làm ảnh hưởng rất lớn đến nhiều nước trên thế giới, để bảo vệ bản thân tránh được dịch bệnh thì đồ bảo hộ, khẩu trang y tế là vật phẩm không thể bỏ qua đặc biệt là khẩu trang y tế lại đắc giá và khó mua trên thị trường. Chính vì điều đó hàng loạt nhà máy sản xuất khẩu trang ra đời nhằm đáp ứng được lượng cầu hiện nay, để đạt được những khẩu trang chất lượng và đạt hiệu quả cao thì không thể bỏ qua các máy làm khẩu trang theo dây chuyền sản xuất an toàn và đạt yêu cầu thẩm định.


Hầu hết ai ai cũng biết đến khẩu trang y tế, nhưng khẩu trang bạn đang sử dụng có đạt chất lượng hay không? Thì tầm quan trọng của máy làm khẩu trang đạt chuẩn, công nghệ hiện đại là vấn đề quan trọng bạn cần quan tâm.

Máy làm khẩu trang 3D

Đây là dòng máy làm khẩu trang với công nghệ hiện đại, đảm bảo được chất lượng thành phẩm từ khâu làm thân đến khâu hàn quai. Máy hoạt động với năng suất hiệu quả, kích thước vừa phải và thẩm mỹ không gây cồng kềnh quá mức.

Những lợi ích mà máy làm khẩu trang 3D mang lại:


- Năng suất cao với tốc độ 30-35/cái/phút.
- Tiết kiệm chi phí cho nhân công.
- Bảng điều khiển dễ dàng thực hiện.
- Vận hành trôi chảy, ổn định.3w
- Không gây ồn.

Thành phần:

Thành phần của vỏ máy làm khẩu trang cũng nên chú trọng nếu bạn quyết định đầu tư, nhằm phù hợp với thời tiết và khí hậu tại nơi sản xuất cũng như ở Việt Nam, để tránh những ảnh hưởng đến dây truyền sản xuất sau này.

Máy làm khẩu trang 3D làm từ hợp kim nhôm giúp thiết bị chống gỉ cao hơn.

Các thông số liên quan:

- Kích thước: 6,7 x 2,5 x 1,98m
- Trọng lượng: 1350kg
- Nguồn điện: 220V
- Công suất điện: 11KW

Xem thêm thông tin về các loại máy làm khẩu trang y tế

Để đầu tư đúng máy đúng nhà cung cấp, thì doanh nghiệp phải đưa ra những lựa chọn đúng đắn để không bỏ tiền sai chỗ. Bài viết này sẽ gợi ý cho các doanh nghiệp biết đến AMIMEXCO là nơi chuyên cung cấp máy khẩu trang đáp ứng những nhu cầu cũng như chất lượng của thiết bị đảm bảo được thành phẩm, không gây hao tổn về các thành phẩm lỗi và không đạt chuẩn.

Liên hệ 0907272712 để được tư vấn tận tình và các thông tin bạn cần biết.