Chứng chỉ tin học MOS đang được vô số người lựa chọn. Có giá trị và được đồng ý rộng rãi trên toàn thế giới. chính vì thế mà chứng chỉ MOS được hàng loạt người quyết định. dưới đây là các thông tin hữu dụng về loại chứng chỉ này. Mời những bạn cùng tìm hiểu nhé.

Thông tin về Chứng chỉ tin học MOS

MOS (viết tắt của cụm từ tiếng anh Microsoft Office Specialist) là chứng chỉ tin học văn phòng chuẩn Quốc tế được cấp bởi Microsoft. Nhằm công nhận chuyên môn tin học văn phòng của người dự thi. Tại VN, chứng chỉ tin học MOS được IIG biên tập lại cho thích hợp với tay nghề dân trí dựa trên nội dung của Microsoft đưa ra. Chứng chỉ MOS được phân thành các mức độ sau:

Specialist: Chứng chỉ công nhận kĩ năng căn bản gồm những sản phẩm Word, Excel, Powerpoint,…

Expert: chứng nhận xác nhận kĩ năng cao cấp đối với sản phẩm Word và Excel.

Master: chứng thực cao cấp kĩ năng tổng thể cấp cao đối với toàn bộ sản phẩm của Microsoft Office.

Mỗi cấp độ khó các bài thi với chuyên môn tương ứng đồng ý khả năng của người thi.

Những lợi ích mà chứng chỉ tin học phòng làm việc MOS mang lại

Được công nhận trên phạm vi toàn cầu, chứng chỉ tin học MOS mang tới cho người thi rất lợi ích. Nhất là lợi thế cạnh tranh trong công việc, tạo tiền đề kiến tạo mai sau.

Có cơ hội cao trong cạnh tranh xin việc

lúc sở hữu chứng chỉ MOS, có nghĩa bạn được Microsoft đồng ý kỹ năng thành thạo các sản phẩm của họ. Đồng nghĩa với việc bạn kĩ năng tiếp xúc công tác mau lẹ. các bạn sinh viên mới tốt nghiệp, chưa có kinh nghiệm làm việc thì việc sở hữu chứng chỉ MOS là bạn đã ghi được điểm trong mắt nhà phỏng vấn.

thời cơ thăng tiến cao trong công tác

Theo kết quả báo cáo, các người sở hữu chứng chỉ tin học MOS có mức lương tương đối cao và cơ hội thăng tiến cũng lớn hơn. các người có tay nghề, có kỹ năng đương nhiên sẽ được đề bạt thăng tiến trong công tác.

Có giá trị sử dụng vĩnh viễn

Đây là điểm vượt trội tuyệt vời của MOS. So với, những loại chứng chỉ khác bị giới hạn về thì giờ sử dụng, chứng chỉ MOS có giá trị mãi mãi. Người sử dụng chỉ thi một lần và dùng trong suốt thời gian đi làm. Được toàn thế giới đồng ý về kỹ năng tin học. Có thể dùng được tại tất cả những quốc gia.

Thi chứng chỉ tin học MOS ở đâu?

Với những lợi ích mà chứng chỉ tin học văn phòng MOS đem lại, nhất định mọi người ko được bỏ qua trong hồ sơ xin việc của mình. Vậy, thi chứng chỉ tin học MOS ở đâu uy tín và chất lượng lẽ nào đang là nỗi băn khoăn của bạn.

hiện giờ, những cửa hàng tin học đều có tổ chức thi cấp chứng chỉ tin học: cửa hàng tin học Trường ĐH tự nhiên, Bách khoa, Đại học sư phạm, Nông Lâm, Sư phạm kỹ thuật,… thường xuyên tổ chức chiêu sinh những khóa học và thi chứng chỉ tin học.

ngoài ra, nếu ko nên đủ thì giờ để học và thi lấy chứng chỉ thì bên tôi là gợi ý tiện ích chỉ dẫn bằng cấp hữu dụng dành cho bạn.

Trong thời buổi công nghệ thông tin thì bằng tin học chẳng thể thiếu. Qua những san sẻ trong bài viết, hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin địa chỉ uy tín thi chứng chỉ tin học.

Có thể bạn cần biết:
https://lambangcapgiaretaisaigon.blogspot.com/

LIÊN HỆ VỚI bên tôi :

Mọi thông tin xin gửi về địa điểm mail:

Số tư vấn : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Zalo : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Website: https://lambangcapgiaretaisaigon.blogspot.com/

CÁM ƠN khách hàng ĐÃ tới VỚI gói dịch vụ CỦA bên tôi. CHÚC quý khách 24 giờ TỐT LÀNH!!

View more random threads: