Bạn là người yêu bếp, thích làm bánh ? Vậy thì máy đánh trứng chính là thiết bị chẳng thể thiếu của bất kì đầu bếp bánh hay người làm bánh nào. Cái máy này hỗ trợ đắc lực cho công cuộc làm bánh, không chỉ đánh trứng mà còn giúp thực hành Các quá trình như đánh kem, nhồi bột. Vậy có Các mẫu máy đánh trứng nào? Để tư vấn Các câu hỏi này, lò nướng bánh Kiến An đã tổng hợp thông tin qua bài viết chia sẻ dưới đây.

Có những dòng máy đánh trứng nào?

Đơn giản nhất là một vài công cụ đánh trứng cầm tay. Giá phải chăng, dễ dùng nhưng chỉ thích hợp để đánh trứng, trộn kem hay bột số lượng ít, lỏng. Chứ mà lượng rất nhiều hay đặc sệt thì rất là mỏi tay và khó để tạo được hẩu lốn mịn, đều. Vì vậy, ví như bạn là người mới tập làm bánh, tập quen với một số phương tiện hay gia đình bạn có nhu cầu sử dụng ít thì nên tậu dụng cụ đánh trứng.

>>> Gợi ý bạn loại máy đánh kem tốt nhất,click tại: http://lonuongbanh.net.vn/may-danh-kem-7l


Còn nhắc tới những dòng máy đánh trứng thì có 2 mẫu cơ bản là: máy đánh trứng cầm tay và máy đánh trứng để bàn.

Máy đánh trứng cầm tay có kích thước nhỏ gọn, nhẹ và đơn giản túa lắp. Điều này tạo điều kiện thuận tiện cho việc làm sạch, đựng giữ, chuyển động . Khi sử dụng, bạn phải cầm máy trên tay. Như Vậy bạn có thể di chuyển nó xung quanh dụng cụ cất, đảm bảo không bỏ sót phần nào cần trộn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng máy đánh trứng cầm tay với cực nhiều công cụ đựng khác nhau như bát, xoong, cốc…

1 điểm cộng khác là máy đánh trứng cầm tay có tầm giá thấp hơn hẳn máy đánh trứng để bàn. Nhưng nó chỉ thích hợp sử dụng với vật liệu mềm, lỏng, lượng vừa phải. Lý do là bởi động cơ của máy đánh trứng này không thật sự mạnh mẽ như máy để bàn. Và việc sử dụng bằng mẹo cầm máy trên tay di chuyển thời gian dài sẽ gây mỏi tay lắm.
Ví Như việc cầm máy đánh trứng trên tay khiến cho bạn e sợ, hãy chọn cho mình 1 chiếc máy đánh trứng để bàn. Máy được kiểu dáng có thể đứng được cố định trên mặt phẳng. Và thông thường có kèm theo tô cất với dung tích khoảng hai,5-4 lít. Bên Cạnh Đó, bạn cũng có thể thay thế bằng sử dụng cụ cất khác như xoong, ca cốc… ví như thích hợp.

Máy đánh trứng để bàn có công suất mạnh mẽ, cùng với bát đựng lớn nên rất thích hợp để trộn vật liệu lượng lớn, đặc, cứng. Máy có thể trộn nguyên liệu đều, mịn và nhanh chóng. Thường thì máy để bàn cũng đi kèm nhiều hơn que trộn thay thế hay Một vài phụ kiện cho phép bạn sử dụng được vào nhiều việc hơn từ làm kem cho tới làm xúc xích.

Rất Nhiều người thích máy đánh trứng để bàn hơn còn bởi nó giúp tiết kiệm thời gian . Vì chẳng phải cầm trên tay nên trong lúc máy đang trộn vật liệu, bạn có thể rảnh tay, thoải mái làm việc khác. Và một vài máy đánh trứng để bàn có thể toá rời để dùng như máy đánh trứng cầm tay rất dễ dàng.

Thế Nhưng cũng phải nói, máy đánh trứng để bàn thường có giá thành cao hơn đáng nói máy đánh trứng cầm tay. Kích thước máy to kềnh, nặng nề nên sẽ chiếm mất 1 vị trí cố định trên kệ bếp cũng như không gian cất giữ. Bên Cạnh Đó, so với máy cầm tay nó cũng khó toá lắp hơn khi cần làm sạch, chùi rửa.

Chọn máy đánh trứng mẫu nào tốt như thế nào?

Công suất máy đánh trứng thường được chọn lựa ở mức 200-400W. Nếu nhu cầu của bạn dùng trong gia đình ít thì các mẫu máy công suất tầm 200W là phù hợp. Ví Như bạn thường xuyên sử dụng máy như để làm bánh bán online hay dùng cho cửa hàng chả hạn thì nên chọn máy đánh trứng có công suất cao hơn.Bạn sẽ không thích 1 máy đánh trứng phát ra tiếng ồn khó chịu phải không? Dĩ Nhiên âm thanh của máy đánh trứng lúc hoạt động sẽ không quá lớn như thể một cái máy hút bụi đâu. Nhưng rõ ràng âm thanh càng nhỏ thì càng chứng tỏ máy được lắp đặt tốt và hoạt động êm ái. Để kiểm tra điều này rất đơn giản, chỉ cần nghe âm thanh máy hoạt động ngoài cửa hàng trước lúc bạn sắm.

Bộ Phận dễ bị hư hỏng và gỉ sét nhất chính là que đánh trứng. Mỗi máy đánh trứng bình thường được trang bị ít ra hai dòng que là que khuấy và que nhào trộn. Que đánh trứng xúc tiếp trực tiếp với vật liệu nên cần chọn chất liệu làm từ thép không gỉ hay Inox cao cấp để bảo đảm an toàn cho sức khỏe.

Chọn tô máy đánh trứng để bàn làm bằng kim loại sẽ bền hơn bằng nhựa. Dung tích tô đựng có liên quan tới nhu cầu sử dụng và giá máy đánh trứng. Ví Như phục vụ nhu cầu gia đình thì dung tích tô 2-3 lít là thích hợp. Để dùng cho kinh doanh nên chọn tô lớn hơn, tầm 4 lít trở lên. Chọn tô lớn hơn nhu cầu cũng được, nhưng giá máy đắt hơn sẽ vung phí. Trái lại, chọn tô nhỏ thì giá máy rẻ. Nhưng dùng nhiều, tô nhanh hỏng thì cần phải thay tô. Lúc ấy máy có thể ko hoạt động ổn định được như vốn có.

Các loại máy đánh trứng nào? Qua bài viết trên đây chắc chắn bạn đã có cho mình câu giải đáp rồi đúng không nào ? Để đảm bảo cho việc sử dụng hiệu quả, hãy tìm hiểu kĩ thông tin và chọn mua sản phẩm từ thương hiệu uy tín, chính hãng nhé!