Nha Trang – Khánh Hòa nhiều người biết đến là nơi có nhiều bãi biển hòn đảo đẹp tươi bậc nhất. Một trong số đó có thể kế đến cái tên Hòn Tằm. Hòn Tằm hay còn được gọi với cái tên là Đảo Tằm hay đảo Thủy Kim Sơn. Nơi đây chỉ cách thành phố Nha Trang 7km về phía Đông Nam và rất tiện lợi để di chuyển ra vào đảo. Hòn đảo này sở hữu nhiều dịch vụ nghĩ dưỡng cao cấp đáp ứng cho du khách, đơn cử trong số đó là tắm bùn.
Khánh Hòa theo xu thế của thời đại. Chăm sóc sức khỏe luôn là vấn đề được các nhà khoa học quan tâm hàng đầu. Năm 2020 với sự ảnh hưởng của Covid-19 lây rộng cho toàn cầu cảnh báo về vấn đề an toàn sức khỏe. Buộc con người ta phải lưu tâm về bảo vệ sức khỏe cũng như bảo vệ môi trường. Một trong nhiều phương pháp bảo vệ sức khỏe đi đôi với bảo vệ môi trường thì phải nhắc đến thành phố Nha Trang. Cái nôi của hình thức Tắm Bùn Vật Lý Trị Liệu.


Hầu hết phần nhiều mọi người đều lầm tưởng tắm bùn phải ở trên đất liền và phải ở gần sông thì mới có bùn để tắm. Tuy nhiên, năm 2020 du lịch Nha Trang đã mang tính đột phá lớn. Sự ra đời của Tắm Bùn Hòn Tằm đã làm thay đổi tất cả định kiến đó. Mang đến cho ngành du lịch không khói sự mới lạ, độc đáo bổ sung vào bộ sưu tập các dịch vụ du lịch cuốn hút.
1. Vài nét về Khu Tắm Bùn Hòn Tằm
Đem cảm hứng thiết kế từ mô hình ruộng bậc thang, với tổng diện tích lên đến 16,000m2; đa dạng gói dịch vụ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của du khách; sự phân khu hợp lý; thiết kế mở, xen kẽ hồ điều tiết trong khuôn viên xanh mát, cây cảnh, khu vực Ôn tuyền thủy liệu pháp giúp bạn có những giây phút tận hưởng và thư giãn ấn tượng nhất.
>>>Tham khảo: tour hòn tằm nha trang 1 ngày
2. Lợi ích của Tắm Bùn
Mọi người đều xứng đáng được nuông chiều một lần, và một vài điều thư giãn hơn là một chuyến đi đến spa. Có thể cảm thấy kỳ lạ khi nhấn chìm cơ thể của bạn trong một bồn chứa đầy bụi bẩn và nước ấm, nhưng mà tắm bùn có một số lợi ích sức khỏe. Trong hàng ngàn năm, mọi người trên khắp thế giới đã tin vào khả năng chữa bệnh của bùn và suối nước nóng tự nhiên đã phổ biến từ lâu trước khi tạo ra spa chăm sóc sức khỏe hiện đại.


Một lợi ích của tắm bùn là đặc tính chống viêm của chúng - ngâm trong bùn và các khoáng chất của nó có thể giúp giảm đau và đau cơ. Một lợi thế tắm bùn khác là bùn có chức năng làm dịu và các khoáng chất của nó - chứa natri, magiê và kali - có thể có trên da. Ngâm trong bồn tắm bùn thậm chí có thể giúp làm giảm các triệu chứng của nhiều tình trạng như bệnh vẩy nến và bệnh hồng ban. Tuy nhiên, những người mắc các bệnh này nên cẩn thận vì bùn không quá hạt - nó có thể gây kích ứng da của họ. Các nghiên cứu cho thấy tắm bùn thậm chí có thể cải thiện các triệu chứng cột sống ở bệnh nhân bị viêm cột sống, một căn bệnh khổ cực bởi vì viêm đốt sống.
>>>Tìm hiểu thêm: tour du lịch nha trang trọn gói cực ưu đãi
Bài viết trên đây đã giúp chúng ta nắm được có nên chọn Hòn Tằm làm nơi tắm bùn hay không. Việc tắm bùn có gì thú vị và lợi ích của chúng tới sức khỏe như thế nào. Nếu bạn đang muốn được trải nghiệm tắm bùn tại Hòn Tằm xinh đẹp, hãy tham khảo các tour siêu ưu đãi của chúng tôi. Liên hệ ngay thông tin bên dưới để biết thêm chi tiết.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 81B Bửu Đoá, Phường Phước Long, TP Nha Trang
SĐT: 0965 255 245 | | 0905 186 176
Email: info@canotour.com

View more random threads: