Fenix City là dự án công trình Đất Lô khu dân cư Thương Mại Mái Dầm do nhà TNHH Nam Châu quản lý đầu tư . dự án nằm ở ngay mặt tiền đường Nam dòng sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. dự án công trình Fenix City với tổng quy mô lên đến 31.3 ha cùng với rộng 1.768 nền khu đất với dịch vụ là Đất Lô Nhà Phố và Đất Nền biệt thự.Fenix City còn hướng về việc được mang lại đầy đủ tiện ích mang lại người dân hội họp bao gồm các ngày trong tuần bao gồm vui chơi cũng như làm công việc. tập trung phát triển khu đô thị Fenix City trở nên văn minh, Xanh, Sạch, và xuất hiện quy chuẩn.

địa điểm dự án công trình khu đô thị FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang đc quy hoạch ngay mặt tiền con đường Nam dòng sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang . giao thông hoàn thiện cũng như dân ở hiện hữu. cùng với trước mặt sát tuyến chính Nam dòng sông Hậu di dời thuận lợi với nhiều khu vực tỉnh thành gần kề. cùng với một mặt cạnh bên với sông Hậu. đến người dân sau đây thuận tiện di chuyển cho nhiều tỉnh miền Tây cả mặt đường bộ lẫn đường thủy.

liên kết vùng dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANGvới ưu thế hạ tầng khu vực hoàn thiện. dự án công trình Fenix City Hậu Giang thuận lợi kết nối với thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng. cũng như thuận lợi di chuyển ra quốc lộ 1A đến Cầu Cần Thơ. tham gia với đường cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ nhằm di chuyển về TP. Hồ Chí Minh Cao Lãnh hay di dời mang lại Cao Lãnh -Hồng Ngự nhằm kết nối với cao tốc Trung Lương đi về tỉnh Long An cũng như TP.HCM.

tiện ích dự án FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang với lý thuyết tạo một khu đô thị hiện đại hiện đại và khi là trung tâm thư giãn trên trung tâm Hậu Giang và 13 tỉnh Miền Tây Nam Bộ. mọi dự án được quy hoạch cùng với hệ thống tiện ích hoàn thiện. cùng với hệ thống khu trung tâm thương mại nhiều chức năng, công viên ven dòng sông, chợ cao điểm, khu trường học, chợ cao điểm, khu checkin, nhà hàng ven con sông v.v… đem lại cuộc sống phát tài cũng như hội họp phong phú đến dân ở trên khu đô thị ven sông Fenix City

lợi ích bên cạnh dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

cùng với lợi thế về hạ tầng giao thông hoàn thành, cũng như dân sinh sống hiện nay hữu. cư dân trên đô thị Ven sông Hậu Fenix City Hậu Giang ngoài sở hữu những ích lợi nội khu chất lượng cao kể tại. Thì còn hoàn toàn có thể thừa hưởng tất cả những ích lợi an sinh cộng đồng đã hiện tại hữu và gần kề của khu vực. giống như giáo dục, Thương Mại, thư giãn, hành chính v.v… mà không cần di chuyển xa.

bên BẰNG dự án FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang được thiết kế là đô thị ven sông Hậu. xuất hiện tổng quy hoạch lên đến rộng 30 hecta. đc quy hoạch chia làm 5 phân trung tâm chính với các công dụng khác biệt và độc lập. nhiều phân khu của dự án công trình được kết nối qua mạng lưới giao thông nội khu hoàn thiện với lộ giới cũng được cơ quan chực năng thẩm định . đáp ứng lưu lượng hạ tầng giao thông hoàn hỏa mang lại địa điểm. giúp cư dân trung tâm có thể iên kết thuận tiện cùng với từng phân trung tâm. và thuận lợi lên kết ra các khu vực bên cạnh ngoài dự án công trình.

PHÂN trung tâm VIDA – dự án FENIX CITY HẬU GIANG

Phân trung tâm Vida trên dự án Fenix City Hậu Giang được đi lên khi là trung tâm phố Thương Mại sầm uất. sức hút các tiểu thương hoạt động dịch vụ thương mại tại đây, tập kết những shophouse cũng như khi là kinh đô khu thương mại mang đến toàn dự án.

dự án công trình Đất Nền Fenix City Hậu Giang được nêu ra tuyệt đối thu hút. Chỉ khoảng từ 800 triệu/ nền 5×16.