Bình nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt là 1 trong Một số thắc mắc của không ít Một số chủ gia đình. Nó là thiết bị quan trọng dùng cho cuộc sống, đặc biệt lúc gió mùa về. Bài viết này nhà phân phối Tiến Đạt sẽ gợi ý Một số Mẹo chọn lựa hãng bình nước nóng cho mùa đông sắp tới.

Chú ý lúc chọn lựa bình nước nóng năng lượng mặt trời

Thương hiệu của nhà sản xuất

Lựa chọn mua bình nước nóng năng lượng mặt trời tại thương hiệu uy tín giúp đảm bảo nguồn gốc rõ ràng và chế độ bảo hành tốt. Ví như trong giai đoạn sử dụng nảy sinh sự cố ngoài ý muốn do lỗi nhà sản xuất, các bạn có thể yên tâm lúc được luật pháp bảo vệ.

>>> Chi tiết: máy năng lượng mặt trời
Các chi tiết trên thân máy

Lúc mua hàng quý khách cần chú ý tới Một số chú giải và chi tiết được ghi trên phần vỏ máy, ống và tấm phản quang. Đây là Các tham số khoa học diễn tả chất lượng và cấu tạo của bình nước nóng.

Một vài bộ phận quan trọng này phải được làm cho từ chất liệu tốt và sơn tĩnh điện. Nó tạo điều kiện cho bình không bị hoen gỉ và có độ bền cao, chịu được thời tiết ẩm gió mùa như Việt Nam.

Nên chọn bình nước nóng năng lượng mặt trời loại nào?

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

Megasun là thương hiệu bình nước nóng năng lượng mặt trời hàng đầu Việt Nam. Với đa dạng Một vài dòng sản phẩm mang đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng mà tầm giá lại rất hợp lý.


Không những thế, bình nước nóng Megasun được thiết bị hệ thống van xả dễ dàng, đơn giản vệ sinh tại nhà.

Những sản phẩm nổi bật của Megasun: KHE, KSS, MGS316…

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Ariston

Ariston là thương hiệu hàng sở hữu Một vài sản phẩm bình nước nóng được tin sử dụng nhất trên thị trường. Những sản phẩm của Ariston được Phân tích rất cao về chất lượng.

Một vài mẫu sản phẩm của Ariston được trang bị hệ thống ELCB, khả năng điều chỉnh mức nước, nhiệt độ nước, thời gian gia nhiệt…Đặc biệt là chức năng tự động ngắt điện 0,05s lúc phát hiện sự cố bất thường. Nhờ đấy người dùng có thể an tâm về hiệu quả, an toàn và tiết kiệm.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành
Đây cũng là 1 thương hiêu lớn về máy nước nóng năng lượng mặt trời với hai dòng sản phẩm chính Classic và Vigo. Sản phẩm đều được sử dụng công nghệ từ Đức, phun sơn tĩnh điện thách thức mọi thời tiết. Ruột bình bảo ôn làm từ inox sus 304 và 316 kết hợp lớp foam dày 55mm có thể giữ nhiệt 96 giờ, không những thế dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, sản phẩm bảo hành lên đến bảy năm. Tuy nhiên, thương hiệu này chỉ tập trung phát triển ở miền Nam, sản phẩm chưa thật sự đa dạng và giá thành hơi cao so với Một vài dòng nội địa khác.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Rossi
Rossi là thương hiệu bình nước nóng năng lượng mặt trời của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Một vài sản phẩm của Rossi đều có rất nhiều điểm cộng nổi trội cùng chế độ bảo hành lên tới bảy năm. Với mức giá hợp lý, Rossi là lựa chọn hàng đầu trong tầng lớp tầm trung nhưng chất lượng lại hết sức vượt trội.

Phần lớn Các linh kiện và công nghệ khoa học trong giai đoạn sản xuất bình nóng lạnh đều nhập cảng Châu Âu. Do đó có thể đáp ứng nhu cầu dùng và đảm bảo an toàn cho người tiêu sử dụng.

Các sản phẩm vượt bậc của Rossi: R15TI, R20TI, R30TI…

Trên đây là Một số dòng bình nước nóng năng lượng mặt trời Tốt nhất hiện nay. Ngoài ra bạn nên tùy thuộc vào nhu cầu sử và điều kiện tài chính để chọn lọc cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.