có Kiệt tác lên dây bằng tay Roue Carree Seconde (ref. MP7158-SS001-900), những chiếc Maurice Lacroix một lần nữa chứng minh rằng bánh xe ko nhất thiết đề nghị tròn. Nó cũng có thể là một hình vuông.

Đọc thêm: richard mille rep
cứng cáp thấy, Masterpiece Roue Carree Seconde 2011 là sự kế thừa của Masterpiece Regulateur Roue Carree phiên bản dừng bằng chứng khái niệm đã được mô tả vào năm 2010. Tuy nhiên, bản mẫu cung ứng đã khiến cho khái niệm bánh răng vuông trở nên đồng nhất lôi kéo hơn để xem xét.

cảm hứng này dùng thiết lập 1 bánh xe hình vuông xoay được kích hoạt bởi 1 bánh xe hình loại lá mang răng để hiển thị giờ hiện tại. Quay mọi trong 12 giờ, bánh xe vuông quay có tốc độ nửa độ một phút của sông băng và dường như bất động đối sở hữu 1 người đàn ông bình thường. Tuy nhiên, thời điểm này, thiết lập được sử dụng để thay thế 1 chỉ báo máy hai phụ tiêu chuẩn. Xoay nhanh hơn 720 lần so với bản mẫu trước của mô-đun, sự khó hiểu mới được quan tâm cuốn hút tương đương 1 tourbillon đang bay.


một điều thích thú khác về Roue Carree Seconde là mặt số của nó, được trang trí bằng cách xử lý Grand Colimacon truyền thống và chắc được mạ đen hoặc mạ rhodium, về mặt khoa học là mặt số chính của Calibre ML 156 phân phối năng lượng cho thiết bị. Tôi không thể nhớ dễ dàng bất kỳ cái đồng hồ nào khác của một nhà sản xuất lớn đã tiêu dùng dáng vẻ khác thường vì vậy. Maurice Lacroix thông báo bộ vật dụng chỉ là 1 làm việc duy nhất trong nhà, nhưng lúc nhìn vào những yếu tố cứng cáp nhìn thấy qua lớp vỏ mặt sau bằng sapphire, bên tôi bắt đầu nghĩ rằng nó, ít nhất 1 phần, được lấy sáng tạo từ Unitas 6498 huyền thoại -1 cỡ nòng lên dây bằng tay. Ví như đúng bởi thế, những sửa đổi đối mang mẫu mã ban đầu vẫn đủ triệt để để nhãn hiệu cung ứng đồng hồ trẻ tuổi cứng cáp gọi đúng bộ vật dụng của họ.

một lần nữa, đây đại khái là suy đoán của tôi: nhãn hiệu của người chế tạo giữ bí mật về các chuyển động của họ và tương đối khó để với thêm thông tin mà không thực sự tháo gỡ thông tin.Về phần hoàn thiện, trang trí ít nhất là Spartan, nhưng bằng biện pháp nào đấy, nó ưa thích mang thời trang toàn bô của các bộ phận kiên cố nhìn thấy qua pha lê phía trước. Theo sở phù hợp của chúng tôi, đây là một trong các dòng đồ vật đo thời gian trông hữu cơ nhất mà nhãn hiệu của người chế tạo sẽ trình làng vào cuối năm nay tại Baselworld 2011.
Bộ sản phẩm công nghệ được bảo vệ bởi một vỏ thép ko gỉ tròn với kích thước trung bình – theo tiêu chuẩn hiện tại – đường kính 43 mm. Với các tinh thể sapphire ở mặt trước cũng như mặt sau của màn hình, vỏ thứ cung cấp 1 tầm nhìn hoàn hảo về bộ máy ML 156 tinh vi.

View more random threads: