Nó giống như một triệu năm trước, nhưng quay trở lại SIHH 2018, tôi đã cho bạn thấy loại Révélation d’Une Panthère của Cartier. Nó cứng cáp là 1 trong những điểm lạ lùng của chương trình, ko chỉ vì tác động cảm xúc mà nó tạo ra đầu tiên bạn xem sét nó, mà còn vì cam kết đổi mới và cảm hứng mà nó thể hiện từ Cartier, một trong các chiếc tên rất cần thiết nhất trong chế tác đồng hồ hơn 1 thế kỷ nay. Tại triển lãm năm nay, chúng tôi đã có 1 bản cập nhật tối đa cho Révélation thay thế các quả cầu vàng nhỏ bé nổi bên cạnh mặt số bằng những viên kim cương nhỏ và dây đeo cá sấu bóng bẩy bằng một dòng vòng tay kim cương rất nhiều. Đấy là sáng kiến mới cơ bản giống nhau, chỉ mang độ lấp lánh hơn khoảng một.000%.

Đọc thêm : đồng hồ rolex máy etaTrong nếu bạn bắt buộc làm cho mới, đây là thỏa thuận với Révélation: Giữa mặt số sơn mài đen và viên pha lê là một chất lỏng đã được cấp bằng sáng chế và một bộ sưu tập 650 viên kim cương nhỏ. Lúc bạn nghiêng đồng hồ để đè nén thời gian, các viên kim cương vận động trong chất lỏng và điều hướng một số kênh vô hình ngay dưới tinh thể, tạo thành khuôn mặt của 1 con báo chỉ trong giây lát trước lúc nó biến mất 1 lần nữa. Công thức ban đầu đã mất nửa thập kỷ để pha chế và version có kim cương này nên R & D bổ sung từ đó. Đồng hồ là cơ khí (trong trường hợp bạn lo lắng về điều đấy vì lý do nào đó), tiêu dùng bộ thiết bị 430 MC, một bộ chuyển động lên dây cót bằng tay dựa trên Piaget 430P. Nó chạy ở tần số 3 Hz, trong 18 viên ngọc và với năng lượng dự trữ trong 36 giờ. Tổng số với một.289 viên kim cương trên và trong đồng hồ, tổng trị giá khoảng 19,39 carat. Vâng, nó nghiêm túc.

hơi tuyệt đề nghị không? Thực sự sở hữu điều gì đấy cảm thấy kỳ diệu về Révélation, và mang kim cương, hiệu ứng này thậm chí còn ở cấp độ tiếp theo. Đây là 1 lời nói nhở phải chăng rằng cho dù chúng ta sở hữu coi trọng đồng hồ đến đâu, chúng vẫn có thể là nguồn gây ngạc nhiên và thích thú. Và, lúc kể đến kiểu cung ứng đồng hồ ấy (và kiểu mẫu mã đấy kể chung), không ai khiến cho đảm bảo hơn Cartier.