Chi tiết cụ thể, IHG và Ong&Ong kí kết với tầm quan trọng đối tác chiến lược của khối khách sạn 5 sao. VLand VN tham gia với vai trò support kế hoạch và cai quản bán hàng khối căn hộ biển sở hữu pháp lý vĩnh viễn có tên The 6Nature Đà Nẵng.
"Cú bắt tay" mang ý nghĩa các Brand Name BĐS Nhà Đất lớn trên cung đường tỷ đô Võ Nguyên Giáp
Với có nhu cầu kiến thiết các giá trị và chuẩn mực sống mới cho Thành Phố pháo hoa, PGT Group vừa chính thức kí cam kết phối kết hợp tác với những đơn vị IHG, ONG & ONG, VLand VN, trong dự án tăng trưởng Tổ hợp khách sạn - căn hộ biển cao cấp kề bên bãi tắm biển Mỹ Khê. Sự kiện ký được tổ chức trọng thể tại khu du lịch InterContinental Đà Nẵng, với việc tham gia của chỉ huy TP Đà Nẵng; ông Lê Anh Triệu – quản trị, TGĐ PGT Group; ông Andrew Davidson - TGĐ IHG khu vực hướng bắc, bà Nguyễn Thị Kim Liên - chủ tịch, tổng giám đốc VLand việt nam, Ông David Ching – TGĐ Ong&Ong, Ông Trần Ngọc Ân - Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp chi nhánh Đà Nẵng, thay mặt đại diện đối tác Savills cùng hơn 20 cán bộ lãnh đạo thuộc hệ thống đại lý phân phối BĐS Nhà Đất hàng đầu cả nước.
Là đơn vị luôn chú trọng những giá trị thiết thực, PGT Group đề cao tôn chỉ lấy người sử dụng làm trung tâm, lấy chữ "TÍN" làm nền tảng gốc rễ trong quãng 10 năm hình thành và phát triển. Cho nên, "cú bắt tay" chiến lược mới giữa những "ông lớn’’quốc tế được cho là một trong những dấu ấn thời đại mới mang Brand Name PGT. Phát biểu tại Lễ, ông Lê Anh Triệu chia sẻ: "PGT Group sung sướng khi hợp tác ký kết cùng với các cơ quan đáng tin cậy và đẳng cấp trên Thị phần. Tôi hy vọng, sự kiện hợp tác và ký kết lần này sẽ "chắp cánh" cho Dự án tổ hợp Chuẩn bị chào làng, góp phần cam kết phương vị đi đầu của PGT trong lĩnh vực BĐS, cùng theo đó trao tay người sở hữu mai sau các độc quyền tinh hoa cùng Dùng thử 5 sao "độc bản".
Thay mặt đại diện chủ đầu tư dự án PGT Group và Ong & Ong ký cam kết phối kết hợp tác chiến lược tư vấn thiết kế khối khách sạn tại event
Với quy mô gồm có Khối khách sạn và khối căn hộ biển pháp lý lâu dài, tổ hợp căn hộ biển đẳng cấp 5 sao do PGT Group làm CĐT sẽ hiện hữu ngay tại vị trí đắt đỏ giá hàng đầu Đà Nẵng. Khối căn hộ khách sạn Crowne Plaza Danang Waterfront, được cai quản nhờ có thương hiệu Crowne Plaza, sở tại tập đoàn lớn khách sạn trái đất IHG (InterContinental Hotels Group PLC) có Trụ sở tại Nước Anh, cai trị gần 6000 khách sạn, gồm có Six Senses, Intercontinental Hotels & Resorts... Thiết kế bên trong được thiết kế với bởi có Ong & Ong - Brand Name support bản vẽ xây dựng bậc nhất Singapore, với triết lí chuyên sâu Trải Nghiệm người dùng vượt lên các tiêu chuẩn thông thường, mang đến chiến thuật toàn vẹn sâu xa chất lượng cuộc sống đời thường.
Ông Lê Anh Triệu – chủ tịch, TGĐ PGT Group cùng bà Nguyễn Thị Kim Liên – quản trị, TGĐ VLand VN kí kết phối hợp tác kế hoạch phân phối khối căn hộ chung cư The 6Nature Đà Nẵng
Không chỉ có vậy, điểm nổi bật của dự án đó là khối căn hộ biển rất ít trên Thị phần chiếm hữu pháp lý lâu dài hơn, với tên thường gọi độc đáo và khác biệt The 6Nature Đà Nẵng (The SixNature Da Nang). Dự đoán mở bán trong tháng 1/2021, The 6Nature Đà Nẵng hứa hẹn sẽ là điểm nóng mở màn cho một năm chiến thắng vang dội, với việc sát cánh tăng trưởng của thương hiệu VLand việt nam, và tập đoàn cai quản vận hành và quản lí Savills.Khu nhà biển The 6Nature Đà Nẵng: "Dấu ấn truyền đời" kế bên bãi biển Mỹ Khê
Tọa lạc ngay tại chính giữa, trên trong số những con đường thủy gợi cảm nhất hành tinh, nơi hội tụ sản phẩm BĐS thượng hạng chuẩn mức quốc tế, The 6Nature Đà Nẵng là sự việc kết tinh và quy tụ mọi chuẩn mực sống cao cấp. Chiếm hữu pháp luật triển khai xong, sổ hồng vĩnh viễn, dự án đang cuốn hút sự gây được sự chú ý của phần đông những nhà đầu tư "sành sỏi" trong và ngoài nước.
Được "phù phép" nhờ bậc thầy phong cách xây dựng Finenco, khu nhà biển The 6Nature có lối kiến trúc mang đậm hơi thở nước Ý. Đấy là dự án công trình phong cách xây dựng Ý duy nhất tại Đà Nẵng tính đến lúc này. Không chỉ có thế, hệ thống tiện ích sang trọng như bể bơi vô cực tầng 38, khoảng không Dịch Vụ Thương Mại tân tiến, bãi đậu xe định danh, Cigar lounge, Sảnh căn hộ theo phong cách Art Gallery… đã đóng góp phần hình thành bộ sưu tập những độc quyền thượng lưu độc bản. Được cai quản quản lí và vận hành nhờ có Savills VN, lẽ đương nhiên The 6Nature Danang cũng chiếm hữu những giải pháp sống mang chỉ số công nghệ tiên tiến cao tới từ phần mềm Property Cube do Savills cung cấp.
Thay mặt Savills tại việt nam trình làng phần mềm Property Cube cho khối căn hộ cao cấp The 6Nature Đà Nẵng tại event
Lúc này, khu căn hộ chung cư The 6Nature Đà Nẵng đã sẵn sàng công bố. Không chỉ có cam kết phương vị mũi nhọn tiên phong cho chủ đầu tư của dự án, dự án còn mang dấu ấn kiêu hãnh của các chủ đầu tư nhanh nhạy đứng vị trí số 1.
Đặc biệt quan trọng, trong vai trò hỗ trợ tư vấn, cai quản cung cấp dự án, VLand việt nam cùng hơn 150 đối tác được dự báo sẽ thổi làn gió mới với sứ mệnh phát triển Thị Trường, đưa tới cho người chủ sở hữu thượng lưu toàn diện độc quyền mang phong vị biển xanh.