Lưu ý vấn đề thường gặp khi dùng Nồi hâm tiệc buffet


Nồi hâm nóng soup buffet là dụng cụ không thể thiếu khi cung ứng tiệc buffet khách sạn, nhà hàng khách sạn, các sự kiện được tổ chức cho các Địa chỉ hay hội thảo… hay tiệc tại gia trong các dịp lễ tết… Nhu cầu dùng tăng cao, đi kèm theo đó là các vấn đề phát sinh trong quá trình dùng nồi buffet cũng rất nhiều lên.




1. Nồi hâm soup tiệc buffet là gì?

Nồi hâm soup tiệc buffet là dụng cụ giữ, giữ nhiệt độ nóng thực phẩm trong suốt bữa tiệc buffet. Tùy theo nhu cầu dùng mà nồi buffet có thể dùng cồn hoặc bảng điện để hâm nóng thức ăn hiệu quả.

Nồi gồm 3 kết cấu chính là giá đỡ nồi, khay nước, và khay thức ăn. Ngoài ra, khi mua bán Mặt Hàng ở Phúc Hòa hotel Supply sẽ được tặng thêm 1 bát cồn có nắp đậy.

Giá khung sẽ đỡ khay nước và khay thực phẩm trong khi cồn được đốt bên dưới hoặc sử dụng bảng điện gắn vào đáy nồi. Bảng điện là mặt hàng lựa chọn thêm. Bảng được gắn vào đáy nồi bằng các con ốc cố định. Trên thị trường Hiện Nay chỉ có Đồ sử dụng hotel nhà hàng khách sạn Phúc Hòa có sẵn các con ốc cố định này dưới đáy nồi.

Khay nước để chứa nước làm nóng, hơi nước bốc lên giữ ấm thực phẩm được đựng trong khay thức ăn trong suốt quá trình sử dụng nồi.

2. Cách sử dụng nồi buffet


Đầu tiên đổ nước nóng vào khay nước. Nước nóng nên cho xâm xấp khay, khoảng 1.5 cm.


Tiếp đến nếu sử dụng cồn thì cho cồn khô vào bát cồn, châm lửa và đặt vào đúng vị trí bát cồn dưới khung giá đỡ nồi

Nếu dùng bảng điện thì xác nhận bảng điện đã được lắp vào dưới đáy nồi chưa và cắm giắc điện để bảng điện làm nóng nước.

Cuối cùng là đặt khay thực phẩm đã được chuẩn bị lên trên khay nước và đóng nắp nồi lại nếu chưa có thực khách dùng.
Có thể bạn quan tâm đến các mẫu nồi buffet sau nồi buffet SĐT: 0938-704-059


3. Các vấn đề thường gặp khi sử dụng bộ nồi inox hâm thức ăn buffet

- thực phẩm nguội và không giữ ấm nữa. lý do là Khay cho rất nhiều nước lạnh hay Bảng điện lắp không khít. Cách khắc phục:Đổ lượng nước thích hợp. sử dụng nước nóng 50-60 độ đổ vào khay nước để ko mất thời gian đợi nước nóng. Kiểm tra cồn có hết không và thêm cồn khô nếu cần. Rút giắc cắm, dùng tay vặn và kiểm tra chắc chắn bảng điện đã khít vào đáy nồi chưa hoặc kiểm tra nguồn điện cắm nếu dùng bảng điện

- Tốn điện và cồn. Nguyên nhân:Mặt tiếp xúc bị bẩn. Hết nước trong khay. Nắp nồi đóng không kín. Cách khắc phục:Trước khi khách sử dụng nên đóng nắp nồi để thực phẩm luôn nóng và ko tốn rất nhiều điện, cồn. 1 số đồ ăn cần mở để đảm bảo độ giòn thì lưu ý kiểm tra cồn hết hay còn. Không được để hết nước, và thêm nước nóng 50 60 độ nếu cần. đảm bảo đáy nồi và mặt làm nóng của bảng điện luôn sạch. Tiết kiệm điện bằng cách dùng bảng điện không có nút điều chỉnh.

4. Cách vệ sinh nồi buffet?


Sau khi dùng nồi hâm thực phẩm xong cần vệ sinh để vệt thực phẩm hay dầu mỡ không bị bám vào các khay dẫn đến ố hoặc mờ không được sáng bóng. Sau đấy là các cách vệ sinh nồi không quá khó khăn thực hiện.
- Khi vết bẩn không thể lau sạch bằng giẻ với nước ấm thì có thể dùng nước rửa bát để làm sạch các vết bẩn
- Hàng ngày có thể sử dụng giẻ giặt bằng nước ấm lau chùi sau đó dùng khăn khô lau lại một lần nữa để tránh giọt nước bị đọng lại có thể để lại những vết bám trên bề mặt inox.
- Inox dùng lâu ngày sẽ xuất hiện mảng bám, muốn đánh bóng nên sử dụng các dung dịch, thiết bị chuyên dụng cho vệ sinh đồ inox.
- Có thể xịt thẳng dung dịch nước lau kính lên bề mặt cần làm sạch rồi dùng khăn lau nhẹ nhàng theo vòng tròn để loại bỏ hoàn toàn các dấu vết bám. Sau đó dung khăn khô lau sơ lại một lần nữa để sáng bóng bề mặt inox.


Như vậy thông qua nội dung trên quý khách đã hiểu rõ hơn về nồi buffet là gì, cách sử dụng Nồi hâm soup tiệc buffet ra sao cũng như cách khắc phục các lỗi thường gặp của nồi khi sử dụng. Nếu còn thắc mắc về cách sử dụng, cũng như cần tư vấn thêm về Sản phẩm hãy để lại bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ trợ giúp bạn nhiệt tình và miễn phí

Click để xem những mẫu nồi mới nhất noi ham buffet Phone 0938-704-059