Mang đến cho người dùng trên khắp thế giới một trải nghiệm nghe độc đáo, âm thanh sống động và mở rộng trong mọi không gian. Phantom I 103 DB mang tính cách mạng, ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất của hãng, không gây hiện méo âm, nhiễu âm, không làm người nghe thất vọng nhờ một loạt công nghệ tái tạo âm thanh xuất sắc.

Loa Phantom I 103 dB có thiết kế vô cùng nhỏ gọn - một trong số các phát minh hàng đầu của hãng Devialet, được tích hợp tính năng điều khiển từ xa ấn tượng đem lại cho bạn không gian âm nhạc tuyệt vời nhất với chất âm trung thực và siêu dày. Hãy tận hưởng thế giới âm nhạc từ loa Devialet theo một chất riêng, không giống như bất cứ loại âm thanh nào mà bạn đã từng cảm nhận được.


Hãy mở rộng khoảnh khắc âm nhạc của bạn bằng 2 chiếc loa Devialet Phantom I 103 dB. Khi kết hợp 2 loa cùng một lúc thì hệ thống âm thanh nổi, cùng âm trường của Phantom sẽ được mở rộng hơn nữa và giúp cho việc nghe của bạn mạnh mẽ hơn, phấn khích hơn, các loa nhảy múa trong sự đồng bộ tuyệt đối. Đây chính là một trải nghiệm nhập vai tuyệt vời nhất mà bạn không thể tưởng tượng được của 2 chiếc loa Devialet Phantom I 103 dB.

Thông số kỹ thuật của loa Phantom I 103 dB
- Sản xuất: Pháp
- Kích thước: 252mm – 255mm – 342mm (W - H - D)
- Trọng lượng: 11.4 kg
- Tần số đáp ứng (@-6dB): 16Hz – 25kHz
- Công suất khuếch đại: 500 Watts RMS
- Độ nhạy: 103dB trong khoảng cách 1 mét
- Đồng bộ: Ethernet or PLC, đồng bộ Phantom qua WiFi
- Hỗ trợ kết nối: Bluetooth, Spotify Connect, Airplay 2, Toslink optical input, Roon Ready
- App: Devialet (hệ điều hành iOS hoặc Android)
- Phụ kiện: Điều khiển từ xa, dây nguồn

Về giá bán hiện nay của loa Devialet Phantom I 103 dB cũng được người dùng khá là quan tâm. Hãy liên hệ với Anh Duyên Audio để được tư vấn về giá và sản phẩm loa Devialet chính hãng nhé!

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Loa Phantom I 103 dB!