Nam giới có nhiều cách thủ dâm để mang lại sự thỏa mãn cho thân, một trong số đó là thủ dâm bằng tay. Tuy nhiên, nếu bạn không thực hiện đúng kỹ thuật hoặc thủ dâm quá trớn rất dễ dẫn đến tình trạng “gãy súng”, khá hiểm nguy. Cốc tự sướng Qing ra đời giúp đàn ông rũ bỏ mọi khó khăn trong quá trình thủ dâm và cố nhiên, sư hạn chế của thủ dâm bằng tay là không an toàn cũng được triệt để khắc phục. Sản phẩm an toàn cho sức khỏe người dùng, rất tiện lợi và giá cả lại cực kỳ mềm, vừa túi tiền với phần lớn nam giới Việt Nam.

Âm đạo giả cốc tự sướng Qing là công cụ thủ dâm được phái mạnh săn lùng nhất hiện với chức năng làm tình cực phê, giúp nam giới xóa tan sự hạn hữu về thỏa mãn sinh lý khi phải đi công tác xa nhà, vợ trong thời kỳ thai sản hoặc bất kỳ lý do gì khác. Bạn có thể thỏa thích thực hiện vô số phong độ kích thích mà mình mong muốn, vừa là để đáp ứng nhu cầu sinh lý cá nhân chủ nghĩa, vừa là sự tập tành để bạn tự tín diễn tả vẻ nam tính và sự cuồng nhiệt của mình trước quý cô sau này.

thông báo chi tiết sản phẩm cốc tự sướng Qing
- Công nghệ từ: Nhật Bản.

- Tên gọi khác của sản phẩm: Cốc thủ dâm giá rẻ Qing.

- Loại hình: đồ chơi dục tình, cốc thủ dâm giả âm đạo giả cho đàn ông sướng ngất ngây.

- Công dụng: Là dụng cụ hỗ trợ nam giới thủ dâm, giúp giải tỏa stress, luyện tập nâng cao khả năng sinh lý cho nam giới.

- Hình ảnh: Sản phẩm được thiết kế giống hệt đôi môi âm đạo của các em gái, từ màu da đến đường nét uốn lượn, có nắp đậy miệng cốc, rất kín đáo.

- Cấu tạo: Vỏ và ruột cốc.

- Vật liệu: Vỏ ngoài được làm bằng nhựa ABS, bên trong là khối sillicone đặc siêu dẻo và mềm mịn.

- Chiều cao: 145 mm.

- Chiều rộng: 65 mm.

Cốc thủ dâm giá rẻ Qing mang vẻ đẹp hút hồn mãnh liệt của một cô gái thoát y đang trần trụi mời gọi, “cậu bé” sẽ căng cứng ngay khi bị hình ảnh đôi môi âm đạo nở nang, mềm mại đập vào mắt bạn. Chất liệu sillicone cũng rất biết cách “khiêu khích” quý ông khi ôm sát, bóp khít “cậu nhỏ” trong mọi phong thái, kể từ khi đầu cu cậu chạm ngưỡng cửa đôi môi thiên thần của âm đạo giả. Cánh mày râu sẽ cảm nhận được luồng sóng hưng phấn tột bậc, sướng điên dại như khi chơi một em gái mới lớn.